Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Miền Nam

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Miền Nam

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Miền Nam

 

Tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp hiện nay việc kiểm soát khóa từ ngày càng trở nên cần thiết và trở nên phổ biến.không chỉ mang đến môi trường làm việc an toàn hiện đại,hệ thống khóa cửa thẻ từ còn giúp các daonh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự kiểm soát cán bộ nhân viên và khách ra vào hàng ngày.đặc biệt với các hệ thống kiểm soát cửa sử dụng các công nghệ bảo mật và nhận dạng như,công nghệ vân tay,mật mã,thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp đồng thời mang lại sự tiện nghi,hiệu quả với người dùng trong quá trình sử dụng.


 

khóa cửa điện từ hiện nay rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã,kích thước đến nguồn gốc xuất xứ và nói chung lại chỉ có các dòng sản phẩm khóa chính như sau,khóa vân tay,khóa mã số,khóa thẻ từ và khóa cửa điện tử nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp các tính năng trên cùng một sản phẩm.vì vậy,người sử dụng cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của gia đình để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.chẳng hạn,với các hộ gia đình có người cao tuổi không nên sử dụng khóa mã số vì thường hay bị quên hoặc không nên dùng vân tay vì hay bị mờ,xác minh phức tạp mà nên dùng các loại khóa điện từ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

hệ thống khóa thẻ từ còn được tích hợp chức năng chấm công nhân viên, tự động hóa trong việc tính công, xuất bảng lương... giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, nhân lực trong công tác quản lý cũng như mang lại sự chính xác, hiệu quả trong việc quản lý chấm công nhân viên.Đặc biệt, hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay cũng rất đa dạng phù hợp cho từng môi trường làm việc, từng mô hình doanh nghiệp:hệ thống cửa từ, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp các tính năng trên cùng một hệ thống với độ chính xác, an toàn và bảo mật tuyệt đối đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng doanh nghiệp.

 

  • thiết bị khóa điện tử có các chuẩn giao tiếp với máy tính cơ bản và phổ biến như RS485, RS422, RS232  và TCP/IP. Phù hợp và kết nối dễ dàng với các hệ thống an ninh từ đơn giản tới phức tạp.

 

 

Với chức năng chính là đảm bảo sự an  toàn và bảo mật cho ngôi nhà của người sử dụng, khóa cửa dùng thẻ từ với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mật mã, thẻ từ đã đang đang mang đến sự an toàn tuyệt đối, sự an tâm và hài lòng đến từ người sử dụng. Khóa cửa điện tử đã đáp ứng mong muốn thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

Công nghệ bảo mật khóa từ cửa ra vào là sử dụng chính dấu vân tay của người dùng làm chìa khóa để xác thực mở cửa. Điều này sẽ mang đến sự chính xác cũng như sự bảo mật tuyệt đối bởi tỷ lệ trùng dấu vân tay là rất thấp đồng thời công nghệ này cũng đảm bảo việc chống làm giả dấu vân tay.Bên cạnh đó, người dùng sẽ không phải lỉnh kỉnh đem theo những chùm chìa khóa bên người hoặc lo ngại để quên ở nhà, đánh rơi, copy sao chép,... bạn chỉ cần đặt vân tay lên khóa để xác thực và mở cửa mang lại sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

khoá từ cửa với chất liệu Inox bóng bền đẹp dùng khóa cửa kính ,cửa gỗ ,cửa nhôm 2 chiều hay 1 chiều. Phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống kiểm soát ra vào như:khóa cửa sử dụng thẻ từ,Kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, nhận diện khuôn mặt. Khóa được thiết kế phù hợp với nhiều nơi khác nhau, khóa này được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện ... mang lại sự an toàn, hiệu quả, hiện đại và chuyên nghiệp.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận