Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Việt Nam

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Việt Nam

 

Tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp hiện nay việc kiểm soát ra vào bằng thẻ ngày càng trở nên cần thiết và trở nên phổ biến.không chỉ mang đến môi trường làm việc an toàn hiện đại,thiết bị kiểm soát ra vào còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự kiểm soát cán bộ nhân viên và khách ra vào hàng ngày.đặt biệt với các hệ thống kiểm soát cửa sử dụng các công nghệ bảo mật và nhận dạng như,công nghệ vân tay,mật mã,thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp đồng thời mang lại sự tiện nghi,hiệu quả với người dùng trong quá trình sử dụng.

 

thiết bị khoá từ sẽ có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế,xử lý sự cố một cách cực kỳ nhanh chóng.phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau.đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.đặc biệt,các thiết bị khóa điện từ chính hãng là sản phẩm chính thống,luôn có mã chủ MASTER CODE.được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt,qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất,chạy thử,đóng gói,.v.v..nên,ít lỗi nhất,hoạt động bền nhất.mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn dễ dàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất.

 

bên cạnh đó,người dùng cũng có thể lựa chọn hệ thống kiểm soát cửa ra vào,mật mã,thẻ từ,nhận diện khuôn mặt,...để tiến hành việc kiểm soát.đây được coi là một trong những giải pháp vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả giúp cho việc quản lý bảo mật vào ra một cách chính xác tuyệt đối.giúp đề phòng người lạ mặt đột nhập,tránh sự phiền toái không đáng có của những người ngoài với tính bảo mật cao.

 

đảm bảo an ninh,bảo mật,đem lại sự an toàn,môi trường làm việc hiện đại.người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt khóa từ cửa ra vào ở mọi hệ thống cửa như,cửa tự động,cửa thủy lực,cửa gỗ,cửa kính,...được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà chung cư,văn phòng,trung tâm thương mại,nhà máy.xí nghiệp,...

 

  • Như tôi vừa mới đề cập ở trên, các thiết bị Khóa cửa điện tử chính thống sẽ luôn luôn có một mã chủ Master Code để người sử dụng thiết lập và quản lý thiết bị đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 

 

nói tới khóa cửa bằng vân tay,thì trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng được thiết kế đẹp mặt và độ bền cao.không chỉ sử dụng trực tiếp bằng dấu vân tay mà khóa cửa vân tay còn có các phương thức mở cửa khác nhau như,mở cửa bằng chìa cơ,bằng thẻ từ,bằng mật khẩu.là thiết bị được gắn liền trực tiếp lên cửa ra vào với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết mọi loại cửa căn hộ hiện nay.

 

khóa cửa bằng thẻ từ hoạt động độc lập cho từng cửa riêng biệt, được ứng dụng rất hiệu quả ở các văn phòng nhằm tiết kiệm nhân lực cũng như chi phí trong công tác quản lý và kiểm soát nơi làm việc. Ngoài ra hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh đơn giản và dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, phù hợp và áp dụng cho nhiều mô hình doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

vietnamsmart tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp khóa cửa điều khiển từ xa,kiểm soát cửa,kiểm soát ra vào,khóa cửa thẻ từ,...uy tín nhất hiện nay.với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết về chất lượng,dịch vụ và sản phẩm đều đảm bảo tốt nhất,luôn khiến quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn vietnamsmart là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn quốc.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 

 

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận