Sản phẩm: giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền bắc

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền bắc

Mô tả sản phẩm

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền bắc

 

Trong thế giới công nghiệp thiết bị điện tử chẳng có một công nghệ nào được hoàn hảo nhất định đều có những ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị một. Hãy tìm hiểu thiết bị máy chấm công giúp các doanh nghiệp thêm một số thông tin hữu hiệu.Trong một môi trường làm việc cần phải có sự quản lý chặt chẽ, nghiêm khắc, thời gian làm việc của những đối tượng, vậy giải pháp thuận tiện lợi nhất giảm tải những công việc này. Công nghệ mới của các dòng máy chấm công thiết bị máy chấm công nhận dạng khuôn mặt bạn không thể bỏ qua một thiết bị tiên tiến và thông minh này.

 

máy chấm công vân tay là một trong những công cụ tiện ích và hữu hiệu nhất hiện nay nó giải quyết được vấn đề đi muộn về sớm của một đối tượng làm việc, tự động chấm công, tính lương cho nhân viên, công nhân. Nó dần dần giúp các doanh nghiệp, công ty,... giảm thiểu rất lớn các khối lượng công việc ghi chép giấy tờ.thiết bị chấm công thì khác nó lạnh lùng chỉ thực chức năng đã được cài đặt sẵn chính vì thế tạo nên một môi trường làm việc có văn hóa, một hình ảnh đẹp trong doanh nghiệp, công ty,... chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Vì thế, những nhà máy xí nghiệp có cả ngàn nhân công nên sử dụng loại chấm công truyền thống như:máy chấm công bằng thẻ để đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả. phần mềm chấm công chỉ nên sử dụng cho các công ty, văn phòng với số lượng khoảng 100 – 300 nhân viên, đây là số lượng trung bình để đảm bảo hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy cũng như tốc độ xử lý và làm việc của máy chấm công. Đảm bảo việc chấm công trở nên hiệu quả nhất.

 

  • Ngoài việc lắp đặt hệ thống máy chấm công tại nhà hàng, khách san,thiết bị an ninh còn cung cấp đến khách hàng nhiều giải pháp chấm công như :

 

 

Đừng lo lắng, giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn chính là sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên của mình một cách hữu hiệu nhất. Bạn lo lắng mua phải máy chấm công giả, máy chấm công kém chất lượng? Đừng lo lắng, hãy đến với Thiết bị an ninh – chuyên tư vấn, lắp đặt máy chấm công bằng thẻ từ chính hãng, máy chấm công bằng thẻ với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với nhiều chủng loại máy chấm công chính hãng, uy tín.

 

 

Vì vậy, một giải pháp nữa đã được đề ra đó là lắp thêm camera ở các đầu đọc thẻ mifare. Camera này có nhiệm vụ nhận dạng người quẹt thẻ.Nguyên lý hoạt động của phương pháp này:Khi có người quẹt thẻ, tín hiệu sẽ truyền về hệ thống và camera sẽ chụp ảnh người quẹt thẻ, sau đó tín hiệu sẽ được truyền về hệ thống và điều khiển camera chụp ảnh. Khi đó, dữ liệu được lưu trữ và truyền đến hệ thống chính là mã thẻ bao gồm thông tin chủ thẻ và hình ảnh người đầu đọc ghi thẻ mifare.

 

Lợi thế của việc chấm công với hệ thống chấm công không còn bàn cãi nữa bởi đã được rất nhiều công ty kiểm chứng. Tuy nhiên để chọn được dòng thẻ giấy chấm công chính hãng, chất lượng tốt đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm được các địa chỉ cung cấp uy tín, địa chỉ có chế độ bảo dưỡng, tư vấn chăm sóc tốt nhất để bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp họ luôn sẵn sàng phục vụ.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận