Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên hà nội

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên hà nội
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên hà nội

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay đang là lựa chọn của hầu hết các nhà quản lý công ty,văn phòng,nhà xưởng hay các tòa nhà trong việc kiểm soát cửa.với các tính năng ưu việt thiết bị kiểm soát được cung cấp và lắp đặt bởi vietnamsmart luôn mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng về sự hiện đại và an toàn,công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao trong ngành các thiết bị an ninh thông minh tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.


 

thiết bị được hoạt động như một kiểm soát độc lập bằng vân tay,các nhân viên trong công ty sẽ được đăng ký dấu vân tay cũng như các thông tin cá nhân cần thiết trên hệ thống.khóa cửa thông minh với đầu đọc bằng vân tay sẽ ghi lại chính xác thời gian ra vào trong công ty của nhân viên khi họ chấm công vân tay trên đầu đọc,đầu đọc vân tay sẽ được kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm kiểm soát để xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên một cách chính xác.ngoài ra,hệ thống khoa cua vâv tay có thể được nâng cấp dự phòng thêm bộ lưu điện YP-902 để sử dụng khi hệ thống mất điện,đảm bảo hoạt động bình thường.

 


ngoài ra khóa cửa thẻ từ được hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa,ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại.mọi người làm việc tại khu vực được khóa từ cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất(thẻ từ).


 

  • thiết bị kiểm soát an ninh còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp,công ty lựa chọn như;

 

 

khi muốn vào hoặc ra khu vực cửa từ bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống,điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

 

 

khóa từ chống trộm thông minh giúp chủ nhà thay đổi lại chế độ, reset lại thiết bị và cài đặt lại chế độ người dùng như thay đổi mật khẩu, đăng ký thêm người sử dụng, xóa quyền sử dụng, phân quyền cho từng thứ bậc để hoạt động cho tiện lợi nhất, kết nối với hệ thống máy tính dễ dàng đăng ký vân tay, đặt mật khẩu... Đặc biệt hơn mọi thành viên trong gia đình có thường xuyên hay về nhà vào trời tối thiết bị khóa điện tử thấy người tới bảng điện tử tự động sáng thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.


 

Một khi cả tòa nhà lắp đặt thiết bị khóa cửa kính thì việc quản lý được thực hiện dễ dàng hơn, nó là một thiết bị khóa cửa an toàn khi lắp đặt khóa cửa khi ra vào cần có thẻ từ cảm ứng kiểm soát được hoạt động của những người ngoài, người lạ xâm nhập vào. Tự động ghi nhớ lưu trữ thông tin dữ liệu ra vào của một đối tượng, có lịch sử hoạt động nên chủ nhà thuận tiện cho việc theo dõi quản lý tránh tác động bên ngoài, hệ thống còn cảnh báo tự động gửi vào điện thoại khi có kẻ cố tình vô hiệu hóa. Với văn phòng thì kiểm soát hoạt động làm việc, ra vào văn phòng khi được phân quyền trên thiết bị, quản lý được số lượng người tránh kẻ lạ ra vào tự do trong môi trường làm việc văn phòng. Với khách sạn, nhà nghỉ quá thuận tiện cho việc quản lý số phòng trống thông qua mã số thẻ từ hạn chế số người ra vào trong khách sạn, nhà nghỉ.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận