Sản phẩm: phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên toàn quốc

phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên toàn quốc


 

Hiện nay trên thị trường việt nam vấn đề trộm cắp xảy ra khá  thường xuyên khiến không ít người luôn lo lắng,để giải quyết được vấn đề này khóa từ chống trộm thông minh.hiện đại đã ra đời luôn mang lại sự an toàn đến người dùng,vậy đến đâu để có thiết bị khóa từ chống trộm chuyên nghiệp và được tư vấn.hỗ trợ nhiệt tình nhất vietnamsmart tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các khóa cửa thông minh sẽ là đại chỉ tin tưởng dành cho bạn.

 

đối với doanh nghiệp,việc quản lý chấm công mỗi ngày cho nhân viên của minh là rất quan trọng.để giảm tình trạng nhân viên đi trễ về sớm,làm việc không đúng giờ giấc mà mỗi doanh nghiệp đã sắm cho mình một chiếc kiểm soát cửa ra vào để kiểm soát nhân viên của mình được dễ dàng hơn.đấy là vấn đề kiểm soát cửa từ,còn đối với việc làm sao để kiểm soát lượng người ra vào công ty.chỉ có những nhân viên trong công ty mới có quyền ra vào tự do,còn với người ngoài thì cần được sự cho phép của lễ tân hay quản lý.

 

phần mềm khóa thẻ từ là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng,họ tên,mã số,phòng ban,số ID,..đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống khóa cửa thẻ từ,khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng.ngày nay các phần mềm kiểm soát ngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.

 

  • ngoài ra thiết bị kiểm soát và kiểm soát ra vào bằng thẻ còn rất phổ biến để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

thời gian trong thời gian ra phần mềm khóa điện tử hiện nay được thiết kế,phát triển.và có sẵn cho thuê,mặc dù tất cả các tiến bộ công nghệ được thực hiện trong những năm gần đây.thiết bị kiểm soát và tính lương nhân viên chưa sử dụng các phương pháp nghiêm túc sai lầm của quá khứ,khinh hoàng.nhất công ty vẫn đang sử dụng đồng hồ thời gian cũ để ghi giờ làm việc của nhân viên phương pháp này có thể dễ dàng bị lạm dụng,gây thiệt hại lớn về tài chính.

 

 

Các hệ thống khóa cửa kính cường lực thời gian người lao động trong thời gian ra phần mềm loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian . Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, nó cũng đòi hỏi không được đào tạo hoặc nhân viên để sử dụng nó. Kể từ khi nó được tích hợp với các chương trình lương hiện tại của bạn, tiết kiệm của bạn được thực hiện trong tháng đầu tiên. Thời gian trong thời gian ra phần mềm này là dựa trên đám mây, có nghĩa là không bao giờ bị mất dữ liệu và không có bộ nhớ máy tính bổ sung cần phải được mua. Nhân viên của bạn chạm vào một ngón tay vào một máy quét nhỏ, và thời gian của họ được ghi biometrically với mã hóa toàn bộ các dấu vân tay. Khi khóa cửa kính là không bao giờ được lưu trữ, hành vi trộm cắp danh tính là không thể. Không có hợp đồng, không có sản lượng khai thác ẩn, và nó đi kèm với một sự đảm bảo 100% cho cuộc sống của hệ thống. Thời gian trong thời gian ra phần mềm có thể được cài đặt trong một vài phút.

 

Đối với đồng xu một ngày,khóa từ chống trộm của thời gian trong thời gian ra phần mềm hoạt động như khó khăn cho doanh nghiệp của bạn như bạn làm. Dịch vụ khách hàng 24/7. Nếu bạn nhìn vào các hệ thống khác ra khỏi đó bạn sẽ thấy rằng hệ thống thời gian trong thời gian ra phần mềm đứng đầu mỗi một trong số họ. Hệ thống này là một tổng chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn, lớn hay nhỏ. Liên hệ với câu hỏi của bạn. Bằng cách đặt hệ thống của thời gian trong thời gian ra phần mềm trong góc của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được đặt trở lại vào doanh nghiệp của bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy chấm công thẻ giấy hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận