Sản phẩm: phân phối hệ thống cửa tự động flap barrie chính hãng tại toàn quốc

phân phối hệ thống cửa tự động flap barrie chính hãng tại toàn quốc

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống cửa tự động flap barrie chính hãng tại toàn quốc

 

Với sự phát triển hiện nay,việc lắp đặt thiết bị cổng barie cho tòa nhà nhà máy đang được ứng dụng rất nhiều để kiểm soát phương tiện và người ra vào trong các tòa nhà.nhà máy sản xuất,thiết bị thanh chắn barie là phương thức kiểm soát xe và người ra vào vô cùng hiệu quả thông qua việc kiểm soát ngay từ đầu để đảm bảo an ninh,an toàn.để tạo thành một sản phẩm kiểm soát an ninh và nâng cao tính bảo mật,một thiết bị barie điện cho tòa nhà nhà máy thường bao gồm các thiết bị chính.

 

giúp cho việc quản lý ra vào được kiểm soát chặt chẽ,chuyên nghiệp và hiện đại.một trong những hệ thống được chọn lựa.sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là cổng dò kim loại,giải pháp kiểm soát ra vào được sử dụng cổng dò đầu đọc tại các lối ra vào để kiểm soát nhân viên.Các máy dò kim loại được làm việc trên nguyên tắc sử dụng cổng dò chặn cửa ra vào. Các nhân viên  muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên như thể cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ cổng dò kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

 

các barie tự động của vietnamsmart cung cấp có thẻ điều chỉnh được chiều dài của thanh chắn,các option đi theo như đèn chỉ thi led xác nhận trạng thái truy cập và tình trạng hoạt động của thiết bị điều khiển từ xa.nút nhấn start,stop,pasue.các thanh chắn có thể là đơn hay đôi,gập hay thẳng để có thể phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt của quý khách hàng.

 

  • máy soi kim loại mà chúng tôi cung cấp, phong phú và đa dạng đáp ứng được hầu hết cá như cầu và vị trí lắp đặt của khách hàng.

 

 

Ứng dụng tay dò kim loại trong Sân bay, Điều này chắc không phải nói thêm gì nhiều, việc đảm bảo an toàn bay cho tất cả các chuyến bay đều là nhiệm vụ quan trong nhất, Tất cả các hành khách đều phải đi qua khu vực kiểm soát an ninh với sự hỗ trợ không thể thiếu của cổng dò kim loại.

 

 

Thường người sử dụng hay quan tâm nhất đến độ sâu phát hiện của máy dò kim loại cầm tay nhưng độ sâu là một điều rất tương đối không có sự chính xác, vì độ sâu phát hiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước kim loại, chất liệu kim loại, vị trí nằm dưới đất của kim loại, thời gian bị chôn vùi, chất liệu đất khác nhau, đất bị nhiễm khoáng ...Do đó ngoài vấn đề về độ sâu khách hàng nên quan tâm tới các tính năng khác rất quan trọng của máy dò kim loại bằng tay dưới đất là: Sự tin cậy của công nghệ, khả năng loại bỏ kim loại vô giá trị, khả năng cân bằng mặt đất ...

 

Phần mềm kiểm soát và nhận dạng biển số xe, dựa trên công nghệ camera IP (Công nghệ camera Analog đã cũ, hình ảnh bị mờ, nhòe, phức tạp và tốn kém hơn cho vấn đề bảo hành bảo trì sau bán hàng).Đầu đọc thẻ sử dụng được hết với các đầu đọc hiện có trên thị trường giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dược loại đầu đọc phú hợp về giá cả và chất lượng.barrier tự động mà chúng tôi cung cấp, phong phú và đa dạng đáp ứng được hầu hết cá như cầu và vị trí lắp đặt của khách hàng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận