Sản phẩm: phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên hà nội

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên hà nội

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên hà nội

 

Hiện nay trên thị trường hệ thống kiểm soát ra vào được thấy rất phổ biến ở nhiều văn phòng,các trung tâm thương mại và các khu vực hạn chế người ra vào trong những tòa nhà hay khu chung cư lớn.trước đây khi nhắc đến thiết bị kiểm soát này ít người biết đến,hệ thống kiểm soát vào ra này chỉ được biết đến ở các nước công nghệ phát triển như - anh - mỹ - pháp - nhật,...hoặc trong những bộ phim hành động nước ngoài,...nhưng với sự hội nhập và phát triển,các thiết bị công nghệ này đã dần có mặt ở việt nam và trở nên phổ biến.có nhiều hình thức kiểm soát ra vào khách nhau và sau đây công ty vietnamsmart xin được giới thiệu một số sản phẩm trong lĩnh vực kiểm soát ra vào.

 

Với việc ứng dụng mô hình cửa từ an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Việc sử dụng tương đối dễ dàng,người dùng khi tiếp xúc với hệ thống khóa cửa vân tay không gặp phải quá nhiều các khó khăn bởi họ chỉ cần sử dụng vân tay của mình đặt lên bộ phận mắt đọc  để xác nhận và nó sẽ mở cửa ngay sau khi thông tin xác nhận là chính xác. Bên cạnh đó quá trình cài đặt khóa vân tay đều được thao tác khá đơn giản trên phần mềm.

 

  • Hệ thống máy tính có chứa phần mềm để xử lý các thông tin và dữ liệu;

 

 

Với những gì mà hệ thống này đang đem lại cho người sử dụng hiện nay có thể thấy được đây là một thiết bị khá quan trọng khi mà vấn đề an ninh đang diễn ra ngày càng phức tạp. Và qua đây cũng có thể thấy được hiệu quả của hệ thống kiểm soát vào ra mang lại đặc biệt đối với những đơn vị có số lượng nhân viên đông thì việc lựa chọn việc kiểm soát bằng thẻ là khá phù hợp.

 

 

Đây là một trong số những thiết bị khóa cửa điện tử thông minh bậc nhất hiện nay khi mà nó sử dụng công nghệ sinh trắc học chính là vân tay để phục vụ vào việc kiểm soát. Tức nếu như bạn hay bất kỳ một ai muốn ra vào được hệ thống sẽ cần phải được đăng ký thẻ từ và sẽ phải sử dụng chính khóa cửa từ đã được đăng ký thì mới có thể vào được.

 

ngoài ra cửa sử dụng khóa từ cho cửa thủy lực có thể lắp đặt trên mọi loại cửa. Nếu bạn thật sự mong muốn có một ổ khóa thẻ từ gắn trên cửa từ thì bạn chỉ cần đề ra yêu cầu mọi việc còn lại cứ để cho chúng tôi giúp bạn hoàn thành. Các bạn hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa từ dụng thẻ từ sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận