Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên tp.hcm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên tp.hcm

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên tp.hcm

 

Với sự phát triển đến tróng mặt của xã hội hiện nay, thì việc gia tăng các tệ nạn xã hội, việc mất đảm bảo an ninh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà để giải quyết các vấn đề về trộm cắp, cũng như đảm bảo các vấn đề an ninh khác mà các thiết bị máy chấm công hiện đại được ra đời như một phần tất yếu để đáp ứng các nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay.máy chấm công vân tay được đang được nhiều các doanh nghiệp, công ty, các công trường xây dựng, các khu biệt thự, chung cư..., lựa chọn để phục vụ nhu cầu đảm bảo, bảo vệ tài sản,cũng như đảm bảo an ninh an toàn khác.

 

cuối cùng là lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt đầu đọc thẻ từ,hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và lắp đặt máy quẹt thẻ,nhưng để tìm được nhà cung cấp tốt,phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là luôn luôn thấu hiểu các nhu cầu cũng như các phản ánh từ quý khách thì không phải là dễ dàng.với nhiều năm kinh nghiệp lắp đặt thiết bị kiểm soát,đã từng lắp đặt nhiều công trình camera quan sát khác nhau và phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.công ty cổ phần công nghệ vietnamsmart tự tin có thể làm hài lòng khách kể cả là khó tính nhất.

 

việc sử dụng máy chấm công bằng vân tay,khuôn mặt hoặc thẻ cảm ứng đang được sử dụng phổ biến trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại kiêm luôn kiểm soát ra vào công ty.giúp giảm áp lực cho quản lý công ty - xí nghiệp,tuy nhiên ở các nhà máy sản xuất thiết bị máy móc.lương thực phẩm,xưởng gỗ có tính chất công việc ảnh hưởng nhiều đến vân tay.khuôn mặt như mặc trang phục bảo hộ lao động,trang phục khử trùng.vân tay bị dính dầu mỡ,bụi bẩn,...thì việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy là lựa chọn hoàn hảo.

 

  • hệ thống máy chấm công vân tay hay kiểm soát ra vào còn rất nhiều để các doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

máy chấm công thẻ từ là một thiết bị chấm công hiện đại với thiết kế thông minh mang tính an toàn và tiện lợi cao,loại chấm công này hiện đã có mặt tại việt nam và được phân phối trên toàn quốc.tại hà nội,công ty chúng tôi được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại phụ kiện kiểm soát cũng đang phân phối sản phẩm này, Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin về sản phẩm này.

 

 

Đây được coi là hệ thống nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay do có tính bảo mật vô cùng hiệu quả. Theo đó, mỗi cá nhân chỉ có duy nhất một khuôn mặt và được đăng ký duy nhất cho một ID. Để giúp cho việc làm giả khuôn mặt được loại bỏ hoàn toàn, thiết bị nhận diện bằng khuôn mặt đã được tích hợp với các loại máy chấm công, các thiết bị như nút nhấn exit, còi báo động hay camera giúp cho việc nhận dạng khuôn mặt của từng người được chặt chẽ hơn rất nhiều. Đồng thời, dữ liệu ra vào của từng người sẽ được lưu trữ lại trên thiết bị và phần mềm giúp ích cho việc phân tích những truy cập hợp pháp và bất hợp pháp được hiệu quả.

 

Một số thiết bị kết hợp tạo thành hệ thống máy chấm công ronald jack thông dụng hiện nay bao gồm đầu đọc có chức năng khuôn mặt, vân tay, thẻ và mật mã. Ngoài ra có thể tích hợp thêm máy chấm công, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng, còi báo động khi có truy cập bất hợp pháp. Phần mềm kiểm sotas trung tâm từ xa sẽ giúp cho hệ thống được chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn nhiều.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận