Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

129 Phan Đình Phùng, TX.Kon Tum, Kon Tum , TX.Kon Tum , Kon Tum
  • Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum Địa chỉ: 129 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum, Tỉnh KonTum (84 060) 3 913 029 E-mail:kontum@kontum.udn.vn Website: http://www.kontum.udn.vn

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo

Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán Thi tuyển A A1 D1 13 13 13.5
Kĩ thuật xây dựng công trình giao thông Thi tuyển A A1 13 13
Kiểm toán Thi tuyển A A1 D1 13 13 13.5
Kinh doanh thương mại Thi tuyển A A1 D1 13 13 13.5
Kinh tế xây dựng Thi tuyển A A1 13 13
Quản trị kinh doanh Thi tuyển A A1 D1 13 13 13.5
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng Xét tuyển A A1 10 10
Công nghệ sinh học Xét tuyển A B 10 11
Kế toán Xét tuyển A A1 D1 10 10 10
Kinh doanh thương mại Xét tuyển A A1 D1 10 10 10

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Phân Hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum được thành lập ngày 14/02/2007, là thành viên mới của Đại học Đà Nẵng nằm trên vùng cực bắc của Tây Nguyên. Sau hơn hai năm thành lập, hiện tại, phân hiệu có gần 1000 sinh viên hệ chính quy theo học tập tại trường.

 

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là nơi đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học có chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế của các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh Đông nam Lào và Đông bắc Campuchia. Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và tư vấn lớn, có uy tín về khoa học kỹ thuật, kinh tế và quản lý cho khu vực Tây Nguyên và hành lang kinh tế Đông-Tây.

 

Phân hiệu là nơi đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ở các tỉnh Tây Nguyên, đặc biệt là đối tượng người dân tộc thiểu số trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên, giúp họ thường xuyên nâng cao năng lực làm việc của mình.

 

Phân hiệu trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng, đa ngành, đa nghề, đa hệ đáp ứng nhu cầu nhân lực trình độ cao cho cộng đồng, cho xã hội, phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Phân hiệu cam kết: Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật và phát triển chương trình đào tạo mới. Giữ vững và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên, phát triển  nhanh chóng đội ngũ giảng viên cơ hữu tại địa phương. Phân hiệu sẽ tích cực đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng các dân tộc trên vùng đất Tây Nguyên. Coi trọng và thực hiện hợp tác cùng phát triển với các đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng, các cơ quan đoàn thể, các trường và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn. Thường xuyên cập nhật, tìm hiểu, phân tích và đáp ứng nhu cầu của khu vực để xây dựng cơ cấu ngành đào tạo, chương trình học phù hợp, thực tế và hiệu quả cho sự phát triển của Tây Nguyên.

 

Là thành viên của Đại học Đà Nẵng, giảng dạy ở Phân hiệu ĐHĐN có sự góp sức của các giáo sư, các giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy từ ĐHĐN. Các sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN sẽ tiếp cận những phương pháp giảng dạy tiên tiến với những chương trình phù hợp. Hơn thế nữa, sinh viên còn có thể truy cập dễ dàng các giáo trình, tài liệu từ học liệu mở của các trường Đại học thuộc Đại học Đà Nẵng..

 

Một phương châm chính của Phân hiệu ĐHĐN là từng bước xây dựng đội ngũ giảng viên bằng cách phát hiện các tài năng gắn bó với vùng đất Tây Nguyên, các sinh viên xuất sắc ở tất cả các trường Đại học trong nước được mời, kêu gọi và đề nghị họ sau khi tốt nghiệp về làm giảng viên tại trường. Giảng viên của Phân hiệu sẽ có các điều kiện hỗ trợ tốt để học tập, phát triển và làm việc lâu dài.

 

Hiện nay, trường đã có 34 giảng viên của rất nhiều ngành khác nhau, trình độ của các giảng viên hiện nay chủ yếu là đại học. Trong đó có 3 thạc sỹ, và 1 tiến sĩ. Từ khi thành lập giảng viên chỉ có 8 người nhưng cho đến nay con số này đã là tăng dần đều qua các năm đến nay con số này đã là 34 người chỉ trong vòng hai năm.

 

Trong tương lai gần, Phân hiệu ĐHĐN sẽ trở thành một môi trường xanh, sạch đẹp với diện tích có thể mở rộng đến 83 ha. Trong khuôn viên các cơ sở trường có các giảng đường được trang bị máy tính, Projector, kết nối mạng Internet, có các phòng máy để sinh viên có thể học tập theo các chương trình mô phỏng, các mô hình hoá, các trung tâm thí nghiệm, thực hành, có công viên với những bồn hoa trải dài. Ngoài khu vực giảng đường, ký túc xá sẽ có sân thể thao, căn tin, trạm xá… Tất cả tạo nên một quần thể kiến trúc hoàn chỉnh cho môi trường học tập vì sự phát triển các thế hệ tương lai gắn bó với vùng đất Tây Nguyên.

 

Hiện nay, Phân hiệu đang triển khai xây mới một khu giảng đường 3 tầng với 6 phòng học, trang bị 1 phòng máy tính mới khoảng 60 máy được nối mạng Internet và một khu Ký túc xá khoảng 250 chỗ.

 

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: ĐH Đà Nẵng_ phân hiệu Kon Tum

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/phan-hieu-dai-hoc-da-nang-tai-kon-tum-221-358


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận