Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, H.Vụ Bản, Nam Định , Huyện Vụ Bản , Nam Định
  • Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định (CND) Địa chỉ: Xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định (0350) 3 849581

Giới thiệu

Giới thiệu


Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định thuộc Bộ Công Thương được thành lập từ năm 1956, tiền thân là trường Trung Cấp Kỹ thuật III đóng tại thành phố Nam Định (1956). Năm 1965, trường sơ tán lên tỉnh Hà Bắc (nay là tỉnh Bắc Giang). Đến tháng 01 năm 1990, trường hoàn thành việc di chuyển từ Bắc Giang về đóng tại xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Đến ngày 30 tháng 3 năm 2005 trường được Bộ trưởng Bộ GDĐT ký Quyết định thành lập trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định trên cơ sở trường Trung học Công nghiệp II.

 

Tính đến thời điểm này, trường có 07 phòng ban, 07 khoa, 03 đơn vị trực thuộc với 285 cán bộ, giáo viên, trong đó có 02 tiến sỹ, 02 nghiên cứu sinh, 32 thạc sỹ. Giáo viên của trường đều đạt trình độ chuẩn theo quy định của nhà nước, đạt trình độ sư phạm cấp 2, sử dụng thành thạo máy vi tính. Trường đang đào tạo các bậc: Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề trình độ cao đẳng nghề và trung cấp nghề, bồi dưỡng nâng bậc, đào tạo ngắn hạn. Các ngành, nghề trường đang đào tạo: Cơ Khí, Điện-điện tử, Công nghệ may, Tin học ứng dụng, Công nghệ vỏ tàu, Kế toán, Quản trị kinh doanh... với lưu lượng học sinh sinh viên hiện tại 8.563 học sinh sinh viên (chưa tính số học sinh trường liên kết đào tạo với các trường bạn và tại các doanh nghiệp). Hàng năm trường tuyển sinh vượt chỉ tiêu nhà nước giao, liên kết đào tạo với các trường Đại học khác.

 

Chất lượng đào tạo của nhà trường đều được các doanh nghiệp đánh giá tốt, uy tín của nhà trường ngày càng được nâng cao trong ngành, trong khu vực và cả xã hội, 98% học sinh sinh viên ra trường đều tìm kiếm được việc làm.

 

Trong 54 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, cho dù trong điều kiện hoàn cảnh khó khăn nào tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng các thế hệ học sinh sinh viên vẫn bền bỉ quyết tâm tổ chức tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhân rộng các điển hình tiên tiến xuất sắc, nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo của Đảng và Nhà nước giao cho. Để ghi nhận sự đóng góp của nhà trường đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong 54 năm qua trường được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

 

www.edunet.com.vn
Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghiep-nam-dinh-221-222


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận