Truyện: Trái Tim Của Ác Quỷ

Tác giả: Sin Sin

Thể loại: Truyện Dài kỳ

Trái Tim Của Ác Quỷ bộ truyện teen đầu tay của Sin Sin với nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp hứa hẹn đem đến cho bạn đọc những ấn tượng sâu sắc nhất.

Ngồi trên ghế shopa nhấp nhấp li rượu, cũng lâu rồi hai người mới ngồi nói chuyện với nhau, lúc nhỏ họ rất thân với nhau, từ nhỏ Lâm đã được gia đình Hoàng nhận nuôi, hai người coi nhau như anh em tình cảm rất tốt. Nhưng càng lớn tình cảm của họ càng giảm đi, chỉ còn lại quan hệ cậu chủ và thuộc hạ, từ ngày Hoàng đi sang Mỹ về hôm nay là ngày đầu tiên hai người mới ngồi chung. Bõ ly rượi xuống cất giọng trầm lên

trai tim cua ac quy full- Hôm nay anh không đi thăm mộ mẹ tui sao?- Hoàng hỏi có chút gì buồn buồn. Nhắc đến mẹ Hoàng, Lâm củng có gì đó mủi lòng, từ nhỏ anh đã coi bà như mẹ ruột, bà đối xử rất tốt với anh, từ lúc bà mất anh trầm hẳn đi và luôn trả ơn gia đình Hoàng bằng cách giúp đỡ ông Hoàng Quân trong làm ăn, sẵn sàng bán cả mạng mình cho ông.

- Có tui củng mới về lúc nảy, mà Linh cô ấy bị làm sao vậy?- Lâm hỏi như muốn lảng tránh vấn đề về bà Minh Minh.

- Lúc nảy khi giao hàng có sát thủ muốn giết tôi, cô ấy đỡ đạn giúp- Hoàng đáp 

- Giết cậu sao? Biết là người của ai không- Lâm hỏi giọng lo lắng

- Không tên đó tự sát chết rồi- Hoàng đáp gọn. Lâm im lặng nghĩ gì đó trong đầu.

- Yến Linh cô ấy nợ ân tình gì của ba tôi vậy?- Hoàng hỏi, anh không biết sao lại hỏi vậy, anh cảm thấy từ ngày quen Yến Linh anh có gì đó thay đổi, trước đây anh chưa bao giờ quan tâm đến bọn con gái, anh luôn nghĩ ngoài mẹ anh ra thì bọn con gái không ai tốt, họ chỉ đến bên anh vì quyền lực, tiền và vẻ ngoài của anh, đối với anh bọn chúng chỉ là trò giải trí chơi chán rồi vứt nên củng không biết có bao nhiêu cô gái vì anh mà đau khổ.

Mời các bạn đón đọc truyện!


Nguồn: truyen8.mobi/trai-tim-cua-ac-quy-c9a9584.html


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận