Sản phẩm: Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên tp.hcm

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên tp.hcm

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên tp.hcm

 

máy chấm công vân tay được biết đến là loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay.không chỉ tại các công ty,doanh nghiệp,văn phòng mà các trường học,bệnh viện đều sử dụng loại máy này.vậy lắp đặt máy chấm công bằng vân tay tại vị trí nào là phù hợp nhất,vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay nào phù hợp,muốn lắp đặt máy chấm công nhanh chóng bạn cần lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp nhất.những vị trí gần lối đi lại hoặc gần cửa ra vào của các công ty doanh nghiệp,bệnh viện,trường học là thích hợp nhất.

 

ngoài ra máy chấm công thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng sử dụng thẻ từ  Proximity / MIFARE nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ làm việc,lượt ra vào của người lao động,nhân viên.hệ thống máy chấm công này hoạt động dựa trên kết hợp máy tính với thiết bị đọc,phần mềm xử lý để đưa ra dữ liệu thống kê.để có dữ liệu chấm công này,người sử dụng cần đăng ký các thông tin cơ bản về nhân viên như,mã nhân viên,họ tên,phòng ban,vân tay ( có thể lấy 3 vân tay khác nhau ),...khi hoạt động máy sẽ xác nhận và lưu trữ dữ liệu dựa trên các thông tin nhân viên đã đăng ký.

 

mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đầu đọc thẻ từ hoặc đầu đọc vân tay.về chức năng của máy đọc vân tay,chúng ta nên lưu ý có 2 dòng,chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào.máy chấm công giá rẻ chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...).

 

  • Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.

 

 

tuy nhiên,phòng nhân sự phải tải dữ liệu chấm công mà máy chấm công ronald jack đã lưu,với có thông tin để có thể thực hiện chấm công,tính lương cho nhân viên.do đó cách lấy dữ liệu từ máy chấm công rất quan trọng đối với phòng nhân sự,tuy nhiên.đối với những nhân viên mới được tuyển vào làm tại bộ phận này,vì chưa có kinh nghiệm nên chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.nếu không may lấy dữ liệu sai thì việc tính lương cũng không chính xác,dẫn đến rất nhiều hệ lụy cho công ty cũng như chính bản thân nhân viên quản lý nhân sự.

 

 

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt.Công nghệ nhận dạng khuôn mặt đang là một phương pháp nhận dạng trong hệ thống kiểm soát chấm công phát triển vượt bậc; và tiên tiến nhất hiện nay.Thiết bị vừa nâng cao tính bảo mật; và hình thức quản lý của đơn vị bạn cũng trở nên chuyên nghiệp; khi lắp đặt thiết bị máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng nhận diện khuôn mặt này.

 

Thật là đơn giản phải không? Có tới hơn 98% khách hàng cũng được hỏi đều trả lời rằng máy quẹt thẻ đã giúp vấn đề đi làm muộn của nhân viên giảm nhanh chóng, và với văn phòng ít người thì việc đi làm muộn là rất hiếm.Vậy còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy chấm công cho văn phòng,công ty…của mình.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận