Sản phẩm: giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên chính hãng trên hà nội

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên chính hãng trên hà nội

Mô tả sản phẩm

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên chính hãng trên hà nội

 

Hiện nay với tốc độ phát triển ngày càng công nghiệp hóa hiện đại hóa,các nhà máy các khu công nghiệp liên tiếp mọc lên.nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đang ngày càng đông hơn,doanh nghiệp càng đông nhân công.nhân viên thì hiệu quả đạt được càng cao,bên cạnh đó một số khó khăn cũng nảy sinh.kéo theo của việc đông nhân công đó là doanh nghiệp khó khăn trong việc giám sát,kiểm tra,kiểm soát,nhất là khâu chấm công vân tay.tính giờ làm gặp nhiều khó khăn phức tạp,thiết bị máy chấm vân tay ra đời là một bước tiến vượt bậc.trở thụ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân viên công ty,quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

thiết bị đầu đọc thẻ rfid được ứng dụng vào thực tế trong nhiều lĩnh vực,nhiều ngành nghề như,công nghệ,khoa học - công nghệ,nghiên cứu,an ninh - trật tự,...và hàng loạt những ứng dụng khác vào cuộc sống của con người,kết quả cuối cùng của thiết bị đầu đọc rfid là hướng đến mục đích chung là kiểm tra.kiểm soát,đảm bảo an ninh ở những khu vực cần độ an toàn,bảo vệ,giám sát các khu vực quan trọng,những nơi cần hạn chế người ra vào.

 

với bất cứ một công ty hay tổ chức thành công hay thất bại dựa vào sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành,vận hành,phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức.và để làm cách nào để đảm bảo sự bình quyền và công tâm trong việc chấm công,quản lý,trả lương cho nhân viên.sự ra đời của hàng loạt thương hiệu chấm công bằng vân tay ngày càng hiện đại,làm cho nhà quản lý hay công ty phân vân không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm đảm bảo uy tín,chất lượng,...

 

  • Ronald Jack của hãng Malaisya chuyên sản xuất các loại máy chấm công thẻ cảm ứng, bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt và các thiết bị kiểm soát cửa ra vào;

 

 

Thông qua hệ thống máy đầu đọc vân tay. Mỗi máy tính mà bạn sử dụng trong văn phòng của bạn sẽ có một số tiền nhất định của phần mềm đặt vào nó và đưa ra một tập tin đính kèm đầu đọc dấu vân tay. Và khi người làm có và sẵn sàng làm việc tại công ty, họ quét dấu vân tay của họ thông qua việc đọc để xác minh thời gian vào ra.

 

 

Quản lý máy chấm công ronald jack x628 này rất đơn giản có thể thiết lập trong một vài phút, rễ dàng lắp đặt, thuận tiện sử dụng. Trong đó, bạn có thể xem ai xuất hiện để làm việc, kiểm tra bất cứ trong đó bộ phận, và vào ngày đó,thời điểm đó, trong tháng có bao nhiêu nhân viên nghỉ, bao nhiêu nhân viên đi làm….thông qua việc kết nối máy chấm công với máy tính.

 

Ưu điểm của dòng máy chấm công bằng thẻ là tốc độ quét rất nhanh, chỉ cần 1 đến 2 giây…. so với máy chấm công vân tay thì máy chấm công thẻ cảm ứng tốc độ nhanh hơn. Đây chính là lợi thế khiến máy quét thẻ từ được sử dụng rất phổ biến trong các công ty sản xuất với số lượng công nhân đông.Nhược điểm của máy chấm công thẻ cảm ứng, có thể quẹt thẻ hộ, thẻ hỏng….nhân viên hay quên thẻ làm mất thẻ…thẻ bị lỗi….nói chúng tất cả các lỗi đó đều có thể khác phục được nằm trong tầm tay của mọi công ty.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận