Sản phẩm: tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền nam

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền nam

Mô tả sản phẩm

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền nam

 

Hệ thống máy kiểm soát cửa là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn. Ngoài nhiệm vụ chính là máy kiểm soát ra vào cửa, hệ thống phần cứng còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca … cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự.

 

thiết bị khóa cửa điện từ được lắp đặt dễ dàng thuận tiện cho các khu nha ở,văn phòng,xưởng sản xuất,các khu công nghiệp,trung tâm.việc kiểm soát an ninh sẽ được diễn ra an toàn,đảm bảo hơn bao giờ hết.các bạn sẽ không còn lo ngại việc truy cập trái phép hay kẻ gian đột nhập gây mất trật tự an ninh hay trộm cắp tài sản,cửa kiểm soát ra vào đang có các phương pháp xác thực phổ biến nhất chính hiện nay là,xác thực bằng thẻ từ,bằng dấu vân tay,khuôn mặt hay mã khóa,...thiết bị kiểm soát hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động là khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

 

đối với ứng dụng trong nhà thông minh,các hệ thống kiểm soát sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng khi có ai đó đi vào.các bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm,bên cạnh đó,cũng như với việc lắp đặt camera quan sát hoặc lắp dặt thiết bị báo trộm tại các cửa ra vào.và sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được,với việc phân phối trên toàn quốc các thương hiệu nổi tiếng về an ninh kiểm soát hệ thống cửa từ an ninh vietnamsmart là nhà phân phối chính hãng hàng đầu việt nam,với việc sở hữu trong tay hệ thống khoá từ cửa thông minh này tức là bạn đã nắm chặt sử kiểm soát thông tin ra vào cũng như tất cả sự an toàn tuyệt đối.

 

  • Tốc độ hoạt động và độ bền sản phẩm được tối ưu hóa theo công nghệ hiện đại nhất đảm bảo tiện ích hàng đầu.

 

 

khóa cửa sử dụng thẻ từ bằng thẻ cảm ứng, hay vân tay và mật khẩu….đều mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại tiện ích nhất, việc toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào phòng thiết bị kĩ thuật, thì việc kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách chính xác, với hiệu quả và hoàn toàn tự động mà chúng ta đáng mong ước. Việc cửa khóa từ hiện đang được các công ty, các doanh nghiệp, hay văn phòng làm việc sử dụng tương đối rộng rãi do lợi ích của việc kiểm soát đem lại cho các bạn.

 

 

tại các nhà máy,phân xưởng sẩn xuất việc quản lý và kiểm soát nhân viên,công nhân ra vào làm việc là điều hết sức cần thiết.hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ không chỉ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp,hiện đại với mô hình thiết bị công nghệ cao mà còn đảm bảo tạo môi trường làm việc an toàn.hiệu quả với hàng trăm thậm chí hàng nghìn công nhân cần phải quản lý.

 

hệ thống khoá cửa bằng mã số thông minh,hiện đại,đơn giản,dễ dàng triển khai và sử dụng mang lại sự chuyên nghiệp và một môi trường làm việc an toàn.hiện đại tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp,giúp doanh nghiệp quản lý chấm công và quản lý an ninh cách tối đa.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận