Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên toàn quốc

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên toàn quốc

 

Trong cuộc sống hiện đại ngay nay thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào thông minh đơn giản,rất dễ triển khai và sử dụng mang lại sự an toàn an ninh cao và bảo mật tốt hơn.Các bạn đã,hay đang và sẽ là nhà quản lý các tòa nhà,các văn phòng,các công ty,thậm chí hay các xưởng sản xuất muốn tìm ra một giải pháp để đảm bảo tính an toàn cao cho khu vực của mình thì các bạn nên lựa chọn lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào ngay.Như các bạn đã biết,thiết bị kiểm soát ra vào tại vietnamsmart sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra với nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội mang đến cho người dùng hiện nay.


 

An ninh mạng cũng rất quan trọng,và đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm.Các khóa cửa bằng vân tay truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm,và với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo.Khi đó, một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp,và sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.

 

Khi cài đặt các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ này,ở các công ty nên xem xét những người sẽ sử dụng hệ thống thiết bị an ninh,hay làm thế nào nó sẽ được sử dụng.Số lượng người dùng lơn hơn,cảnh báo các nguy cơ cho một doanh nghiệp cần mức độ an ninh cao.Và ở trong một tình huống mà rất nhiều người sử dụng,và bao gồm cả khách đang đi vào khu vực,được cài đặt mức độ theo từng cấp bảo mật có thể được khuyến khích.Với một ngân hàng với đội ngũ nhân viên lớn và khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng nhiều hệ thống cửa từ an ninh để đảm bảo rằng công chúng không thể đạt được an toàn,các nhân viên không được phép không thể với tới các máy rút tiền tự động... Theo góc nhìn,ở một doanh nghiệp nhỏ có thể hài lòng với một phím duy nhất được sử dụng để mở tất cả các cánh cửa trong tòa nhà,và phân phối cho tất cả nhân viên.

 

  • thiết bị kiểm soát an ninh còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp,công ty lựa chọn như;

 

 

Khi sử dụng khóa cửa bằng thẻ từ quý khách sẽ không còn phải lo những vấn đề như là nhân viên đi muộn, nhân viên nhờ người làm hộ, nhân viên trốn việc... và hơn cả thế nữa máy chấm công sẽ tính công của nhân viên luôn cho quý khách. Thật tuyệt vời phải không, khi đó quý khách không còn lo về vấn đề nhầm lẫn xảy ra khi nhân viên kế toán tự tính công nữa phải không.

 

Và xu hướng của nhiều người hiện nay khi đi du lịch hay đến bất cứ địa điểm nào đều muốn lựa chọn những nơi có chất lượng dịch vụ, an ninh được thuận tiện và đảm bảo. Và khi mọi yêu cầu đó của khách hàng được đáp ứng sẽ không chỉ giúp cho đơn vị đó tăng doanh thu, lợi nhuận mà còn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Vậy nên những nhà nghỉ, khách sạn hiện nay nên đầu tư những thiết bị khoá từ thông minh như khóa từ cửa ra vào khóa cửa thông minh,...


 

Sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một số hữu ích "xanh thân thiện" công khai quá. Kể từ công nghệ khóa điện từ kiểm soát hồ trực tuyến trong hệ thống yêu cầu không sử dụng giấy, họ đang là môi trường thân thiện như bạn có thể nhận được. Quảng cáo này có thể tạo ra rất nhiều lợi thế thương mại giữa các cơ sở khách hàng của bạn. Ngoài ra công nghệ này sẽ làm bạn tốn xu một ngày, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và đất mẹ tất cả cùng một lúc.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và khóa cửa điều khiển từ xa hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận