Sản phẩm: phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên việt nam

phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên việt nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống cửa từ an ninh trên việt nam


 

Hiện nay việc bảo mật dựa trên các đặc điểm sinh học của con người hiện đang là một lĩnh vực còn khá mới mẻ và đang phát triển mạnh, trong đó tiêu biểu nhất là khóa cửa bằng vân tay một thành công vượt trội về công nghệ cao mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vietnamsmart luôn cập nhập các thiết bị an ninh thông minh mới, hiện đại nhất để phục vụ cho việc cung cấp và lắp đặt  một cách chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm và dịch vụ khóa vân tay giá rẻ uy tín, chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng 100%, giá cạnh tranh, có bảo hành sau lắp đặt.

 

hệ thống kiểm soát cửa ra vào phân quyền theo chức năng của từng nhóm thành viên,chức năng này cho phép dễ dàng phân quyền theo từng nhóm thành viên để giúp cấu hình dễ dàng và xác định sự cố xảy ra theo từng nhóm đối tượng để nhanh chóng có các biện pháp xử lý cho phù hợp. (ví dụ nếu có sự cố xảy ra và nguyên nhân là từ nhóm đối tượng khách vãng lai thì nhanh chóng khóa toàn bộ thẻ đến từ nhóm đối tượng này không được phép ra vào giúp nhanh chóng khắc phục các sự cố)

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khóa từ cửa ra vào đã được sử dụng để thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt thẻ từ vào cảm ứng là khóa đã được mở.Loại này tuyệt đối an toàn và ưu điểm hơn hẳn các loại khóa chìa bởi chỉ có người đã đăng ký mới mở được cửa. Do vậy,thiết bị kiểm soát ra vào bạn không còn phải lo lắng đến việc phải ghi nhớ mật mã, để lộ mật mã, mất chìa.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào và thiết bị an ninh thông minh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

đó là thiết bị khoá từ và dễ dàng,và với hỗ trợ khách hàng 24/7 và các bảo lãnh.bạn không thể mất,hệ thống cửa từ an ninh nhân viên sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền và làm cho phần này của cái gì đó chạy kinh doanh của bạn.bạn không cần phải lo lắng về nữa,biên chế sẽ trở thành một làn gió. Không lãng phí thời gian. Không lãng phí tiền bạc. Lương chính xác cho công việc chính xác. Một khi bạn kết hợp của hệ thống tại nhà nhân viên, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi trong ngày sử dụng.

 

 

Sử dụng khóa cửa bằng thẻ từ cho các doanh nghiệp giúp quản lý nhân viên và tham gia của họ tại nơi làm việc chỉ với việc sử dụng các ngón tay và dấu vân tay của họ. Nếu không có phương pháp truyền thống cũ của kiểm soát trong và an ninh ra khỏi công việc đó là dễ dàng hơn nhiều để giữ nhân viên làm việc hiệu quả cho nhiều thời gian hơn mỗi ngày. Sử dụng kiểm soát ra vào bằng thẻ cho các doanh nghiệp cũng có thể giúp thông báo cho cả ông chủ và các nhà quản lý cùng với nhân viên mình bất cứ khi nào một nhân viên đang chạy chậm hoặc là muộn để đến làm việc trên bất kỳ ngày làm việc.

 

Biết làm thế nào để sử dụng khóa cửa điều khiển từ xa tại nơi làm việc trong khi làm cho họ làm việc cho bạn là một cách để phát triển bất kỳ loại hình kinh doanh, lớn hay nhỏ. Cho dù bạn chỉ nhận được một doanh nghiệp mới ra khỏi mặt đất hoặc nếu bạn đang nghĩ đến các phương pháp mới để mở rộng kinh doanh hiện tại bạn sở hữu, tích hợp đồng hồ thời gian cho tất cả các nhân viên là rất khuyến khích để giúp tiếp tục tăng trưởng bất kỳ công ty hoặc thương hiệu bạn đang đại diện chuyên nghiệp.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy chấm công thẻ giấy hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận