Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên miền bắc

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên miền bắc

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên miền bắc

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm vân tay và cũng đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Sau một thời gian khảo thị trường thì chúng tôi đã thống kê lại những loại chấm công bằng thẻ giấy và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo thêm.Sử dụng thẻ giấy để chấm công hàng ngày, không sử dụng phần mềm để quản lý, Đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên tính bảo mật không cao, có thể chấm công thay được.

 

thiết bị chấm công vân tay  là dòng máy chấm công được ưa chuộng nhiều trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. chấm công bằng vân tay giúp kiểm soát thời gian ra vào và chấm công khoa học chính xác, vì thế nó được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng.Máy chấm công vân tay có rất nhiều thương hiệu như Ronald Jack, Suprema, Virdi,...đều là những thương hiệu nổi tiếng, tuy thương hiệu khác nhau nhưng đều là máy chấm công vân tay thì cách cài đặt và cách sử dụng là như nhau.

 

hệ thống trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công khuôn mặt với những tính năng,thông số kỹ thuật,thiết kế và kiểu dáng khác nhau nên sẽ rất khó cho các bạn khi lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.cũng chính vì vậy,tôi sẽ giới thiệu với bạn một số máy chấm công ronald jack x628 được tin dùng nhất 3 năm qua,đó là Suprema Facestation FSMW và Ronald Jack X938 - C.

 

  • sản phẩm máy chấm công hay chấm công bằng thẻ giấy còn rất nhiều để doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn như;

 


Máy chấm công là một thiết bị kiểm soát ra vào dựa trên vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, thẻ giấy...của nhân viên từ đó sẽ chấm công luôn cho nhân viên.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công, trong đó máy chấm công Ronald Jack X628 là một loại thiết bị hai trong một, vừa là máy chấm công thẻ cảm ứng vừa là máy chấm công vân tay.

 

 

Việc sử dụng máy đọc thẻ từ chắc chắn hơn là bạn đã là một người tính toán thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sức lao động của con người, kiểm soát chế độ tăng ca, không phải theo dõi giám sát.Chẳng thế nào phủ định được chức năng tiện dụng của máy quét thẻ từ hiện này, tiện ích của nó đem lại cho doanh nghiệp, công ty, nhà hàng trong việc quản lý nhân sự, sự đổ bộ của các thiết bị máy chấm công tràn lan, người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy chấm công tốt nhất thật là rất kho khăn đúng không ạ. Sau đây là mẹo lựa chọn máy chấm công giá rẻ chính hãng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mô hình quản lý nhân sự.


 

máy chấm công bằng thẻ chính hãng nó là một phần không thể thiếu được trong mô hình quản lý trong một công ty, doanh nghiệp hiện đại, muốn thịnh vượng, phát triển dài cần có chiến lược vững chắc, chiến lực quản lý nhân viên là trên hết đó chính là lòng cốt quan trọng nhược điểm chủ chốt trong cơ cầu vận hành hoạt động của công ty. Mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty  đều có mục tiêu phát triển thu nhiều lợi nhuận lớn. Máy móc quản lý mọi công việc trở nên đơn giản, nhanh chóng nhất. Máy chấm công thẻ từ Kobio X990 không khiến bạn phật lòng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcua xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận