Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thi trường việt nam

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thi trường việt nam

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thi trường việt nam

 

Hiện nay Máy chấm công không còn xa lạ trong hoạt động của các doanh nghiệp nữa. Trong thực tế máy chấm công đã giúp ích rất nhiều cho kế toán doanh nghiệp thực hiện việc chấm công nhân viên, in bảng chấm công vào cuối tháng rất dễ dàng. Khi doanh nghiệp bạn cần chọn mua máy chấm vân tay hay máy chấm công thẻ cảm ứng thì bạn cũng cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của thiết bị chấm công, từ các thông số kỹ thuật của máy chấm công bạn có thể xác định được nó có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn hay không.

 

máy chấm công bằng thẻ là một giải pháp tiện ích,hữu hiệu giúp cho việc kiểm soát giờ làm của nhân viên một cách chính xác.rõ ràng,minh bạch.hiệu quả,thuận lợi trong việc tính công.tính tiền lương,khen thưởng nhân viên,hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy chấm công với chất liệu,kiểu dáng.hãng sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng,tuy nhiên,máy quét thẻ từ lại được ưa chuộng và được sử dụng nhiều hơn cả với các đặc tính và chất lượng vượt trội với người tiêu dùng.

 

ngoài ra thiết bị bị không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ,chấm công bằng vân tay là hệ thống chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác.thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự - chấm công - tính lương của các cơ quan,doanh nghiệp,xí nghiệp,công ty,...được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác,minh bạch.dù cơ quan,doanh nghiệp hay công ty bạn có hoạt động theo hình thức nào.mô hình doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì chấm công vân tay cũng sẽ giúp bạn kiểm soát một cách chính xác của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp của mình.

 

  • Mỗi một doanh nghiệp này sẽ có những đặc thù hoạt động riêng biệt nhưng điểm chung của họ đó là đều cần phải quản lý nhân sự.

 

 

Để giúp cho người quản lý biết được ý thức làm việc của nhân viên, đồng thời tính lương cho nhân viên mà không tốn nhiều thời gian. Giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây. Hơn thế nữa đó là máy chấm công ronald jack x628 có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng minh bạch hơn.

 

 

Cân nhắc giữa các loại công nghệ đầu đọc thẻ rfid: bằng thẻ giấy, thẻ từ hay vân tay ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ? Chi phí dự kiến là bao nhiêu? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp hệ thống máy chấm công chính hãng,vietnamsmart khuyên rằng: nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp sản xuất như nhà máy hay các xí nghiệp, vân tay của công nhân viên thường bị dính bẩn thì không nên sử dụng máy chấm công vân tay, đối với các doanh nghiệp thường thì các bạn nên sử dụng máy đọc thẻ từ vừa đảm bảo tính bảo mật lại chống tình trạng chấm công hộ.

 

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các thiết bị kiểm soát vào ra tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín – chính hãng – giá rẻ không phải là chuyện dễ. Hiện công ty chúng tôi – công ty chuyên lắp đặt các thiết bị đầu đọc vân tay uy tín giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết hết các vấn đề trên. Hãy liên hệ với công ty để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận