Sản phẩm: thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên việt nam

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên việt nam

Mô tả sản phẩm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên việt nam

 

Việc sử dụng máy chấm công vân tay tốt sẽ mang đến những hiệu quả,lợi ích lớn cho các đối tượng sử dụng.đây là một trong số những thiết bị được đánh giá cao trong ứng dụng quản lý do đó cần có các phương pháp sử dụng để chúng phát huy được hiệu quả tổng quan thì đầu đọc chấm công là những hệ thống cho phép một người nào đó có thể vào ra khu vực làm việc sau khi họ phải xác nhận các thông tin của mình,những thiết bị máy chấm công đó sẽ giúp ghi thông tin ra vào và sau đó lưu trữ chúng lại để phục vụ cho từng mục đích riêng của từng doanh nghiệp.

 

đối với thiết bị máy chấm công bằng vân tay thì ngoài việc cần trang bị các đầu đọc thì sẽ còn phần quan trong không kém đó chính là phải nhờ sự hỗ trợ từ một phần mềm quản lý,khi có sự kết hợp giữa các sản phẩm quan trọng thì doanh nghiệp sẽ có được một thiết bị chấm công hoạt động nhanh nhạy.có mức độ ổn định cao,với các thương hiệu lớn nhỏ cùng với các sản phẩm phù hợp với điều kiện của nhiều nơi mà giờ đây đã không quá khó khăn cho khách hàng khi muốn mua cho mình một đầu đọc thẻ từ tốt.

 

Dòng máy chấm công thẻ giấy là một trong các giải pháp được sử dụng từ khá lâu không chỉ tham gia thực hiện quá trình quản lý nhân công mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí và công sức với phương thức chấm công vô cùng đơn giản cùng đó là không mất quá nhiều công sức và thời gian chắc chắn giải pháp sử dụng thẻ giấy sẽ không thua kém gì các máy chấm công thẻ từ hay vân tay

 

  • Hệ thống máy tính có chứa phần mềm để xử lý các thông tin và dữ liệu;

 

 

việc sử dụng tương đối dễ dàng,người dùng khi tiếp xúc với hệ thống máy chấm công ronald jack không gặp phải quá nhiều các khó khăn bởi họ chỉ cần sử dụng thẻ hay vân tay của mình đặt lên bộ phận mắt đọc để xác nhận và nó sẽ mở cửa ngay sau khi thông tin xác nhận là chính xác.bên cạnh đó quá trình cài đặt thẻ đều được thao tác khá đơn giản trên phần mềm.

 

 

Đây là tính năng độc quyền của hãng được tích hợp trên các thiết bị nhận diện khuôn mặt cao cấp. Máy sử dụng camera IR LED có khả năng phát hiện và nhận dạng khuôn mặt trong bóng tối mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.Với VOIP người dùng có thể liên lạc với thiết bị dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng.

 

Các tiêu chí “ Nhanh gọn – Chính xác – Tiện lợi” chính là các tiêu chí được doanh nghiệp, cơ quan đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy nên máy chấm công thẻ từ luôn nhận được sự ưu ái của phần lớn các doanh nghiệp khi lựa chọn một máy quẹt thẻ để áp dụng quản lý thời gian nhân viên cho công ty của mình.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận