Sản phẩm: phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên miền nam

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên miền nam

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên miền nam

 

Với việc ứng dụng mô hình khóa cửa điện từ an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn,hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng khoá từ cửa tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình,ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

thiết bị cửa kiểm soát ra vào này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt,khuôn mặt,vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng.đây là thiết bị cửa thẻ từ được coi là trái tim của hệ thống,nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng.quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

 

một hệ thống máy kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục,nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống cửa từ quản lý một cách tốt nhất.phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn,quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây,kiểm soát nhân viên đề xuất ra báo cáo chấm công mong muốn...

 

  • Mỗi loại khoá cửa điện tử lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại khoá để dễ dàng lựa chọn.

 

 

Ưu điểm máy kiểm soát cửa đó là bạn không cần phải mang theo chìa khoá mỗi lần ra khỏi nhà bởi vân tay của bạn chính là chìa khoá, bạn sẽ bớt được nhiều thời gian cho việc tìm chìa khoá trong túi đồ và tra khoá vào ổ để mở cửa.Bạn có thể kiểm soát giờ ra vào đối với nhân viên, con gái hay người giúp việc để dễ bề quản lý. Dấu vân tay không thể làm giả và cũng hoàn toàn không có sự trùng khớp vì thế khi sử dụng khoá vân tay cũng giúp bạn yên tâm hơn.

 

 

Việc sử dụng khóa cửa sử dụng thẻ từ sẽ giúp cho hệ thống xác định rõ đối tượng nào đang thực hiện việc ra vào. Đồng thời thông qua quá trình này nó sẽ xác nhận và kích hoạt yêu cầu hệ thống khóa cửa mở ra,Ngoài ra hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ còn có một khả năng đặc biệt đó là xét quyền đối tượng theo khu vực ra vào để tránh việc lợi dụng để thực hiện các mục đích riêng.

 

Việc lắp đặt và đưa ứng dụng khoá cửa bằng mã số sử dụng phương pháp nhận dạng bằng thẻ từ vào việc kiểm soát tại các khu vực như phòng ban, các căn hộ, doanh nghiệp, nhà máy hay những nơi kiểm soát vé,…sẽ giúp cho việc quản lý được đảm bảo tính xác thực cũng như đem lại sự an toàn cao cho người dùng

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận