Sản phẩm: phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên việt nam

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên việt nam

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống kiểm soát truy cập chính hãng trên việt nam

 

Ngày nay tại các thành phố lớn như hà nội,đà Nẵng hay hồ chí minh.mật độ dân cư du nhập ở và làm ăn sinh sống dày đặc,với tính trạng đất trật người đông.các chung cư được mọc lên để đáp ứng nhu cầu người dân,hình thức khoá cửa từ hiện nay được áp dụng khá phổ biến tại hầu hết các khu chung cư.văn phòng cho thuê,cơ quan,trường học,...với nhu cầu nâng cao hiệu quả quản lý và giám sát người ra vào một cách chặt chẽ,thì việc lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra là một việc làm rất cần thiết,giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản và tăng cường vấn đề an ninh,giám sát người ra vào.

 

mọi công nghệ đều được quản lý chặt chẽ,tránh rò rỉ thông tin của sản phẩm mới,công ty yêu cầu toàn bộ công nhân viên không được mang điện thoại vào nơi làm việc 100% không được mang bất kỳ thiết bị nghe nhìn.chụp,quay vào nơi làm việc,đặc biệt.công ty trang bị hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ kết hợp với cổng dò kim loại tự động.hệ thống này sẽ giúp cho việc bảo mật của nhà máy được kiểm soát chặt chẽ hơn.

 

Một liên kết giữa hệ thống khóa vân tay cao cấp và thiết bị giám sát camera an ninh đã giúp cho ban lãnh đạo và các công ty hài lòng và đánh giá tốt về giải pháp và chất lượng. Hệ thống đã được triển khai hoàn thành vào giữa tháng hai và đang hoạt động ổn định. Bên cạnh hệ thống kiểm soát ra vào,vietnamsmart còn lắp đặt kiểm soát ra vào vân tay, giúp cho việc quản lý thời gian làm việc của nhân sự công ty được chặt chẽ, chấm công chính xác và tiện lợi.

 

  • Dựa vào những đánh giá trên quý khách có thể tìm được loại khóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

Tất cả trở nên đơn giản hơn khi bạn trang bị lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào từ khoá cửa điện tử cho đến kiểm soát truy cập tại những khu vực  trong tòa nhà mà bạn muốn cho thuê, nhưng lại muốn quản lý nó một cách chặt chẽ, và khoa học và có một chút gì đó hiện đại và tiện nghi. Ví dụ bạn có một tòa nhà  cho thuê nhưng không có nhu cầu sử dụng hết mặt bằng và có ý định cho thuê, để quản lý một cách hiệu quả nhất và hạn chế người ra vào khu vực không cần thiết.

 


 

cửa từ là một thiết bị thông minh được sản xuất kết hợp với nhôm, kẽm tạo ra một hợp kim cực kỳ cứng,rắn, bền tránh những tác động của môi trường hay là tác động mạnh của con người gây ra, nhất là kẻ trộm dùng thủ đoạn để xâm nhập vào bằng những phương pháp truyền thống như đập khóa, bẻ bằng kéo, cưa khóa, tính bảo mật cao.

 

Hệ thống của ứng dụng khoá vân tay cũng được dựa trên đám mây. Điều này có nghĩa là mất dữ liệu lịch sử.Nó cũng có nghĩa là tính di động. Bạn có thể xem tường thuật trực tiếp từ bất kỳ kết nối internet trên thế giới. Tất cả những gì cần làm là đăng nhập vào ứng dụng chấm công và họ có thể truy cập tất cả các dữ liệu thời gian người lao động. Không bao giờ rời khỏi văn phòng của bạn một lần nữa. Ngoài ra khoá cửa vân tay chúng tôi có hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu bạn cần giúp đỡ, chỉ cần gọi và nhận được một câu trả lời. Không có hợp đồng ký. Không có đường cong học tập để làm chủ. Chỉ cần một giải pháp đúng nhu cầu kinh doanh hàng ngày của bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcong xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận