Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường toàn quốc

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường toàn quốc

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường toàn quốc

 

máy chấm công bằng thẻ từ giúp công việc quản lý thời gian nhân viên một cách hiệu quả và hữu hiệu,nó ra đời như một giải pháp nhằm giúp cho những người quản lý kiểm soát được thời gian.giờ giấc cũng như cách tính công được nhanh chóng,dễ dàng.là sản phẩm máy chấm công bằng thẻ thông dụng trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay,thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy,xí nghiệp,cửa hàng,doanh nghiệp,trung tâm thương mại,...

 

ngoài ra thiết bị chấm công là một giải pháp tiện ích,hữu hiệu giúp cho việc kiểm soát giờ làm của nhân viên một cách chính xác,rõ ràng,minh bạch,hiệu quả,thuận tiện trong việc tính công.tính tiền lương,khen thưởng nhân viên.trên thị trường có rất nhiều máy chấm công với chất liệu,kiểu dáng,hãng sản xuất vô cùng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng.tuy nhiên,phần mềm chấm công lại được ưa chuộng và được sử dụng nhiều hơn cả với các đặc tính và chất lượng vượt trội với người tiêu dùng.

 

Với công nghệ máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, khóe mắt chính là cơ sở để các thuật toán nhận diện chấm công định dạng được các khuôn mặt. Máy chấm công khuôn mặt chính hãng có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải như thẻ giấy chấm công bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. hay chấm công bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…

 

  • Máy cho phép mỗi người có thể dùng từ 1 đến 10 ngón tay để đăng ký và chấm công.

 

 

Vậy tại sao vân tay lại được coi là tối ưu nhất cho máy chấm công vân tay nhận dạng mỗi người trên hành tinh là duy nhất, vậy chỉ có bản thân người đó có mặt mới có thể thực hiện chấm công. Chấm dứt hoàn toàn việc chấm công hộ nhau, vì thế nếu là người quản lý nếu đi công tác hoàn toàn yên tâm về giờ giấc đi làm của nhân viên. Ngoài ra còn có các option cao cấp cho phép thông báo giờ đi muộn của nhân viên qua mail hoặc sms.

 

 

Các hình thức máy chấm công phổ biến,Vân tay,thẻ từ,thẻ giấy,khuôn mặt,vân mắt,chấm công kèm kiếm soát ra vào. Nên xác định rõ từ đầu để mua loại máy chấm công phù hợp.Việc xác định số lượng người cũng khá quan trọng, vì dung lượng cũng như vi xử lý của đầu đọc thẻ mifare là khác nhau. Nếu sử dụng máy có dung lượng quá thấp sẽ gây mất thời gian xử lý dữ liệu, tồi tệ hơn là mất dữ liệu do quá tải.

 

Tuy nhiên, hệ thống chấm công và đầu đọc ghi thẻ mifare khá phức tạp, có sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, giữa máy móc và phải thỏa mãn nghiệp vụ quản lý tại từng công ty. Đây là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính nhằm xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận