Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường miền bắc

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường miền bắc

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường miền bắc

 

Hệ thống chấm công vân tay hiện nay càng trở nên phổ biến trong các cơ quan xí nghiệp,tuy nhiên,với nhiều lựa chọn về mẫu mã cũng như nhiều công dụng của máy chấm công hiện nay thì nhiều doanh nghiệp tỏ ra phân vân không biết lựa chọn máy chấm công như thế nào cho hợp lý với những yêu cầu của doanh nghiệp,phù hợp với môi trường làm việc.sau đây,vietnamsmart chúng tôi sẽ đưa ra một số chú ý sau,hi vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được máy chấm vân tay phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại: máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công kiểm soát…Tuy rằng sự phát triển công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng máy chấm công bằng thẻ vẫn được cái doanh nghiệp ưu ái, là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.Việc sử dụng thẻ rất thuận tiện cho người sử dụng và người quản lý. Mỗi nhân viên sẽ được in một mã vạch riêng biệt không ai trùng ai lưu trữ các thông tin của nhân viên để máy xác nhận.

 

máy chấm công ronald jack x628 hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ,chấm công bằng vân tay là sản phẩm chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác.thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự - chấm công - tính lương của các cơ quan,doanh nghiệp,xí nghiệp.công ty,..được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác,minh bạch.

 

  • Tạo được hình ảnh một phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cho doanh nghiệp.

 

 

ngoài ra thiết bị này còn rất đa năng như kết nối với phần mềm máy quét thẻ từ để kết xuất các báo cáo hỗ trợ việc chấn công tính lương,thưởng,phụ cấp,..giúp chúng ta giảm rất nhiều công sức và không phải nhập dữ liệu thủ công,nhưng trong quá trình sử dụng máy chấm công hay vận hành phần mềm chấm công.

 

 

Trước tiên muốn hoạt động được thì cần phải lắp đặt, kết nối tín hiệu và tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính sau đó sẽ khai báo các thông tin về người dùng lên máy đồng thời lấy dấu vân tay của từng người nếu như sử dụng đầu đọc vân tay.Bên cạnh đó cũng cần khai báo chính xác về thời gian, ca làm việc cụ thể của từng công nhân viên. Đối với máy đọc thẻ từ thì mỗi một nhân viên sẽ được cấp cho một thẻ để vừa đóng vai trò là thẻ nhân viên vừa là thẻ để chấm công và ra vào Khi mọi thao tác trên được thực hiện xong có thể đưa chúng vào sử dụng bằng việc họ sẽ sử dụng thẻ, vân tay kiểm tra tại đầu đọc để máy kiểm tra và xác nhận thông tin của người đó.

 

Chức năng tự động chấm công,máy chấm công thẻ cảm ứng đây là chức năng tự động dành cho những khu vực có lượng người được phép ra vào mà không cần thẻ hay vân tay như ra vào các khu thương mại, các trung tâm mua sắm, trung tâm làm đẹp,…. chức năng này cần phải kết hợp với hệ thống camera giám sát và hệ thống báo động để quản lý an ninh tốt nhất.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận