Sản phẩm: phân phối hệ thống cửa tự đông flap barrier tại khu vực việt nam

phân phối hệ thống cửa tự đông flap barrier tại khu vực việt nam

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống cửa tự đông flap barrier tại khu vực việt nam

 

Như chúng ta đã thấy với sự phát triển của nền kinh tế vì thế nhu cầu an ninh ngày càng nâng cao vì thế mà luôn có những giải pháp cho ngành an ninh khu vực,và hiện nay cửa tự động flap barrier đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp phát triển,tuy nhiên ở việt nam.chúng ta mới chỉ thấy cổng dò kim loại xuất hiện ở sân bay và một số nhà máy trong các khu công nghiệp,nếu bạn cần được tư vấn hay lựa chọn các loại cổng xoay 3 chấu thì bạn hãy liên hệ vietnamsmart để chúng tôi tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

hệ thống cổng xoay tự động sẽ là giải pháp kiểm soát an ninh chặt chẽ mọi khu vực cần độ an ninh cao,cải thiệt tình trạng xe ra vào lộn xộn mất kiểm soát gây ra nhiều thiệt hại mất mát tài sản không đáng có.cửa tự động với thiết kế hiện đại chống được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt với tay cầm làm bằng hộp kim nhôm chống chịu được nắng mưa không mài mòn theo thời gian.

 

Giúp cho việc quản lý ra vào được kiểm soát chặt chẽ,chuyên nghiệp và hiện đại. Một trong những thiết bị được chọn lựa, sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là cổng tay xoay 3 chấu. Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc thẻ được đặt tại các lối ra vào để kiểm soát nhân viên.Các cửa xoay ba chạc được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay inox chặn cửa ra vào. Các nhân viên  muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên như thể cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

 

  • Các đầu đọc để có thể tiến hành nhận dạng các thông tin từ thẻ khi người dùng đến nhận dạng;

 

 

Mục đích sử dụng cua tu dong swing barrier là để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như,Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý.... Đếm số lần ra vào của khách.ứng dụng của cổng dò kim loại thường được để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.

 

 

Các cửa tự động Barrier cho phép điều khiển trực tiếp bằng điện hay kết hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào khác như máy quét thẻ, máy kiểm soát vân tay, … Các cổng xoay tự động Barrier này với tính năng đa dạng cho phép cài đặt điều khiển một chiều / hai chiều di chuyển linh hoạt.Các cửa tay quay được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập.Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin thành viên như thể cảm ứng, mật khẩu ID hay vân tay.

 

Thiết bị cổng xoay tự động ba chạc làm bằng thép không rỉ, trang trí góc cạnh kết hợp màu sắc sáng giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào trở lên chắc chắn và tôn lên sự sang trọng. Đèn LED trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào.Cùng với đó được tích hợp tính năng vô cùng thông minh. Việc quản lý khách hàng thông qua mật mã, thẻ, vân tay, khuôn mặt hay kết hợp các hình thức đăng ký đó với nhau giúp cho việc quản lý kiểm soát ra vào trở lên tối ưu, tăng tính bảo mật cao.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận