Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Phú Diễn , H.Từ Liêm, Hà Nội , Huyện Từ Liêm , Hà Nội
  •   Trường Cao đẳng công nghiệp In Phú Diễn -Từ Liêm-Hà Nội, (04) 37 638 660 – 37 655 219.

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng công nghiệp In là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng kỹ thuật, kinh tế và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực công nghiệp in, gồm các chuyên ngành chủ yếu: Công nghệ sản xuất in, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Quản trị kinh doanh và Tin học ứng dụng, là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học - công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất - kinh doanh của Ngành và sự phát triển kinh tế xã hội.

 

Trường chịu sự lãnh đạo, quản lý toàn diện và trực tiếp của Bộ Thông tin và Truyền thông, sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các Bộ, Ngành có liên quan, chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội nơi trường đặt trụ sở, được hưởng các chính sách, chế độ của Nhà nước áp dụng cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề công lập.

 

Trường Cao đẳng Công nghiệp In là trường cao đẳng duy nhất trong cả nước chuyên sâu đào tạo ngành Công nghệ in và Cơ khí in với các hệ đào tạo từ sơ cấp, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp cho đến cao đẳng. Ngoài ra, nhà trường còn mở hệ đào tạo cao đẳng vừa làm vừa học, giúp cho các cán bộ, công nhân ngành In đang công tác trong các đơn vị in có cơ hội tiếp tục học tập và nâng cao trình độ của mình. Các tân cử nhân tốt nghiệp lần này là thành quả đầu tiên của hệ đào tạo Cao đẳng kể từ khi nhà trường được nâng cấp từ trường Trung cấp chuyên nghiệp lên trường Cao đẳng năm 2007. Với cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, đầy đủ và bề dày kinh nghiệm gần 50 năm làm công tác đào tạo nhân lực cho ngành In, chắc chắn rằng đội ngũ cử nhân và học viên do trường Cao đẳng Công nghiệp in đào tạo ra sẽ là nguồn nhân lực có chất lượng để các doanh nghiệp in tin tưởng tuyển dụng.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng công nghiệp In

 

 

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghiep-in-221-406


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận