Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

 

Thiết bị kiểm soát là các thiết bị được sử dụng cho mục đích kiểm soát việc ra vào của các tòa nhà,văn phòng,nhà xưởng,kho bãi của doanh nghiệp.kiểm soát bao gồm việc máy kiểm soát ra vào,kiểm soát bãi đỗ xe,kiểm soát phân tầng thang máy,...vietnamsmart chuyên cung cấp các hệ thống cửa từ chính hãng của các thương hiệu uy tín như, Ronald Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Granding, MITA, Soyal, Suprema...và tư vấn các giải pháp kiểm soát ra vào tối ưu nhất theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

 

khóa cửa điện từ là thiết bị dùng để kiểm soát cửa thông minh dành cho các gia đình và văn phòng hiện đại,với khóa cửa điện từ ngôi nhà của bạn sẽ được an toàn và bảo mật hơn và việc ra vào ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều.khóa cửa dùng thẻ từ chính hãng cao cấp của Samsung, Adel, Hune...ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kiểm soát cửa ra vào dùng khóa điện tử để tối ưu với yêu cầu của từng khách hàng.

 

vậy giải pháp mà vietnamsmart đưa ra là gì,đấy chính là lắp đặt cửa kiểm soát ra vào thông minh sang trọng và an toàn cho văn phòng hay ngôi nhà mà bạn đang ở,thiết kế sang trọng tinh tế,tính năng bảo mật cao và ưu điểm lớn nhất là chỉ với một thao tác chấm vân tay,quẹt thẻ hay là sử dụng mật mã là bạn có thể vào nhà mà không cần phải sử dụng chiếc chìa khóa để mở cửa,rất tiện lợi phải không nào.

 

  • Ngoài sự an toàn, bảo mật do khoá từ cửa mang lại, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường. Dưới đây chỉ là một trong số những tiện lợi hàng ngày mà bạn sẽ cảm nhận thấy.

 

 

Đó là về mặt cấu tạo,máy kiểm soát cửa đã thể hiện sự vượt trội về tính an toàn. Tuy nhiên, cho dù bộ cơ khóa có chắc chắn đến đâu cũng trở thành vô nghĩa khi kẻ gian có được chìa khóa mở cửa. Kẻ gian có được chìa khóa bằng cách nào? Có rất nhiều cách để có được mẫu chìa khóa của bạn. Chẳng hạn như bạn để quên chìa khóa ở quán cà phê, chìa khóa để trong túi khi đi siêu thị bị móc mất, hay chỉ cần bạn rời xa chìa khóa trong 5 phút là đã có kẻ sao chép được hình dáng chiếc chìa khóa của bạn rồi…

 

 

Trên thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều các mẫu khóa điện tử của nhiều thương hiệu lớn như: Adel, Samsung, Hune…Với nhiều tính năng kiểm soát tùy nhu cầu các bạn có thể chọn:khoá cửa bằng mã số,khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,cửa khóa từ, mật mã, hay kết hợp cả 3. Chỉ với 1 thao tác chấm vân tay, quẹt thẻ hay nhập mật mã là có thể mở được khóa rất sang trọng và tiện lợi phải không nào.

 

Đây là bước cuối cùng để bạn có một chiếc khóa cửa tốt nhất, phụ thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị khóa cửa sử dụng thẻ từ để chọn lựa. Thường thì trên thị trường các loại khóa của các hãng mang thương hiệu Hàn Quốc như Sam Sung, Geteman, Epic…được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất bên cạnh đó cũng có một số loại khóa điện tử giá rẻ của Đài Loan, Trung Quốc để bạn có thêm sự lựa chọn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận