Sản phẩm: tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền bắc

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền bắc

Mô tả sản phẩm

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên miền bắc

 

kiểm soát vào ra ( Accecc Control Syste ) một phương pháp hiệu quả giúp việc kiểm soát ra vào tùy tiện một cách dễ dàng,bạn có thể luôn an tâm về tài sản hoặc tài liệu quan trọng của mình.khi mà bạn đang quản lý một tòa nhà,một công ty hoặc doanh nghiệp tư nhân.mỗi ngày có rất nhiều người ra vào những thành phần xã hội giao dịch tại công ty,doanh nghiệp,về kinh doanh và trong số đó có một số thành phần mà bạn muốn hạn chế hoặc không cho phép ra vào tùy tiện một số nơi trong văn phòng của bạn.hệ thống kiểm soát vào ra cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực khóa vân tay,thẻ cảm ứng,mật khẩu,khuôn mặt,...trên thiết bị nhận dạng,việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ hoặc kết hợp vào cửa hoặc lối đi.

 

Quản lý truy cập dễ hơn với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, trước đây khi sử dụng khóa cơ, việc quản lý mượn, trả chìa khóa là hết sức phức tạp, nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều. Hiện nay với sự xuất hiện của khoá cửa từ, công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều, vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

 

ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại,mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát truy cập cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( THẺ TỪ ) - khi muốn vào hoặc ra khu vực khoá cửa điện tử bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống,điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.


 

  • Với tính năng bảo mật cao, kiểm soát vào ra có thể được lắp đặt trong khu vực cần bảo mật như, Văn phòng, tòa nhà.

 

 

quá trình sử dụng dễ dàng,các doanh nghiệp chỉ việc đăng ký vân tay hay thẻ cho nhân viên,công nhân,khi vào ngày làm việc nhân viên dùng thẻ quẹt hay vân tay để xác nhận ngày công và để ra vào văn phòng.phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng nhân viên,nhân công.hiện nay thì máy chấm công khoá cửa vân tay vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát cửa rất đa năng phù hợp với nhu cầu,mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty doanh nghiệp.

 

 

Chức năng kiểm soát ra vào: Với máy châm công kiểm soát ra vào vân tay, là sự phát triển nâng cấp tuyệt vời của hệ thống khoá vân tay. Với chức năng kiểm soát ra vào hệ thống sẽ đảm bảo cũng như kiểm soát số lượng, ai đang ra vào trong doanh nghiệp của bạn. Giúp đảm bảo an ninh cũng như đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra.

 

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và đi kèm với đó là những vấn đề an ninh luôn được quan tâm thì việc cần phải có một thiết bị thực sự thông minh để có thể hỗ trợ con người trong việc xử lý thông tin và đây là điều hết sức cần thiết. Vì vậy với sự ra đời và xuất hiện của hệ thống khóa vân tay cao cấp đã đang đáp ứng được các nhu cầu mà con người đặt ra.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận