Sản phẩm: tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên thi trường hà nội

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên thi trường hà nội

Mô tả sản phẩm

tổng hợp các loại máy kiểm soát cửa được sử dụng trên thi trường hà nội


 

khóa cửa bằng vân tay là một công nghệ mới hiện nay. Khi mà vấn đề an ninh trật tự hiện nay tại các doanh nghiệp đang được quan tâm rất nhiều và tại Việt Nam hiện nay thì việc ứng dụng các mô hình kiểm soát cửa tương đối phổ biến bởi nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý, kiểm soát việc vào ra của từng người.Một trong số đó là giải pháp lựa chọn việc khoá từ – đây là một giải pháp tiêu biểu và hiện đại bậc nhất hiện nay. Chính vì điều này hôm nay vietnamsmart xin giới thiệu về đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát cửa vân tay.

 

Việc sử dụng tương đối dễ dàng,người dùng khi tiếp xúc với hệ thống kiểm soát cửa ra vào không gặp phải quá nhiều các khó khăn bởi họ chỉ cần sử dụng cửa từ an ninh của mình đặt lên bộ phận mắt đọc  để xác nhận và nó sẽ mở cửa ngay sau khi thông tin xác nhận là chính xác. Bên cạnh đó quá trình cài đặt thẻ đều được thao tác khá đơn giản trên phần mềm chi phí phải bỏ ra khá thấp bởi phần mềm quản lý không cần yêu cầu một hệ thống máy tính có cấu hình phải quá cao đồng thời khi có những tính năng mới sẽ được miễn phí trong việc cập nhật

 

Với việc ứng dụng mô hình khóa điện từ an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng khóa cửa bằng thẻ từ tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

  • Ngoài việc kiểm soát cửa ra vào nó còn là một giải pháp chấm công cực kỳ hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vào mô hình hoạt động và lĩnh vực của mình.

 

 

Ngoài tính năng chính đó thì thiết bị kiểm soát ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương - phân ca - kiểm soát cửa phân quyền ra vào, ... cho từng đối tượng một cách chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

 

 

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa từ cửa ra vào bao gồm các lĩnh vực: kiểm soát ra vào bằng thẻ, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi giữ xe … với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng cùng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nhận dạng vào kiểm soát an ninh ra vào.

 

khóa cửa điều khiển từ xa– chấm công: có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên (ID, vân tay – thẻ cảm ứng – khuôn mặt), ghi lại thời gian ra vào cửa của từng nhân viên, điều khiển khóa cửa.Phần mềm chấm công – kiểm soát ra vào: có nhiệm vụ kết nối máy chấm công, tải dữ liệu, tổng hợp dữ liệu và xuất báo cáo khi cần.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận