Sản phẩm: thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên tp.hcm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên tp.hcm

Mô tả sản phẩm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifare kiểm soát nhân viên trên tp.hcm

 

Hệ thống máy chấm công thẻ cảm ứng (hay còn gọi là thẻ từ) là hệ thống chấm công sử dụng thẻ RFID để xác định danh tính của từng nhân viên trong hệ thống. Mỗi nhân viên sẽ được phát một thẻ cảm ứng, mỗi thẻ này sẽ có các mã số khác so với những thẻ khác và hệ thống sẽ dựa vào mã số thẻ này để xác định danh tính của nhân viên chấm công.Hệ thống chấm công bằng thẻ cảm ứng được phát triển và ứng dụng vào thực tế trước khi hệ thông chấm công bằng vân tay ra đời, tuy nhiên hệ thống vẫn có những ưu điểm riêng nên cho đến bây giờ vẫn được sử dụng rộng rãi.

Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng chấm công vân tay tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp máy chấm vân tay và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Thì nay với khoa học công nghệ hiện đại và tiên tiến hệ thống máy quét thẻ từ kiêm kiểm soát đang là hệ thống “hot” nhất hiện nay nhằm giải quyết các vấn đề của nhà quản lý, vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả rất cao trong công việc.giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin một cách chi tiết nhất, và giới thiệu đến các bạn các sản phẩm máy chấm công tốt nhất của vietnamsmart Trước tiên là hệ thống máy đọc thẻ từ với mục đích giám sát và ngăn cản sự truy xuất trái phép vào các khu vực do công ty, doanh nghiệp quản lý, đảm bảo quy củ giờ giấc lao động của cán bộ công nhân viên và nhiệm vụ đảm bảo an ninh tuyệt đối.

 

  • Khi các công nhân chấm vân tay lên đầu đọc để chấm công hoặc muốn ra vào nơi làm việc;

 

 

Và một điều quan trọng nữa là điều kiện tài chính của công ty : Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên , các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp dễ dàng hơn. Tài chính của công ty cho phép sử dụng loại máy nào cũng là vấn đề cốt lõi để đi đến quyết định.

 

 

Ngoài ra hệ thống này còn rất đa năng như kết nối với phần mềm đầu đọc thẻ rfid để kết xuất các báo cáo hỗ trợ việc chấm công tính lương, thưởng, phụ cấp, … giúp chúng ta giảm rất nhiều công sức và không phải nhập dữ liệu thủ công.Nhưng trong quá trình sử dụng máy chấm công bằng thẻ hay vận hành phần mềm chấm công, người dùng còn gặp một số khó khăn, bài viết này công ty chúng tôi xin chia sẻ “Cách khắc phục các lỗi thường gặp với phần mềm chấm công”.

 

Quản lý nhân sự bằng thẻ sẽ giúp thiết kiệm chi phí quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt. Việc sử dụng máy chấm công ronald jack x628 giúp nhà quản lý dễ dàng lưu lại giờ làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận . Phần mềm quản lý sẽ xuất ra bảng báo cáo giờ đi làm, đi về, số ngày đi làm muộn,… việc này tùy theo yêu cầu của người quản lý mà công ty lắp đặt máy chấm công sẽ cài đặt.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận