Sản phẩm: Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Toàn Quốc

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Toàn Quốc

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Toàn Quốc

 

Áp dụng công nghệ mới vào việc quản lý thời gian của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng…bằng thiết bị chấm công bằng vân tay hiện nay chưa được phổ biến tại nước ta. Tuy vậy hiệu quả đem lại của thiết bị vô cùng to lớn, sử dụng thiết bị chấm công vân tay đơn giản, tiện lợi , nhanh chóng và hơn hết là sự chính xác tuyệt đối sẽ giúp cho nhà trường quản lý giáo viên, học sinh của mình trở nên chặt chẽ, khoa học hơn.

 

Về chức năng của máy chấm vân tay, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng,Chỉ chấm công Hoặc Chấm công và kiểm soát ra vào. thiết bị đầu đọc vân tay chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công Kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...).

 

máy chấm công bằng thẻ (tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng nhân viên lớn.Chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng của các thương hiệu uy tín như: Suprema, Virdi, Ronald Jack, idteck... với chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng.

 

  • Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.

 

 

máy chấm công ronald jack x628 tích hợp sử dụng cả vân tay và thẻ từ theo luận lý 10.0, điều này giúp cho việc nhận dạng vân tay rất nhanh. Đặc biệt khi sử dụng người dùng không lo bị bong tróc vân tay hay mài mòn. Với thao tác sử dụng dễ dàng và thân thiện mà giá phải chăng cùng nhiều tính năng nổi bật, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công ty, nhà xưởng.

 

 

Còn đối với máy đọc thẻ từ Rất thích hợp lắp ở những nơi sang trọng như văn phòng công ty, hay khu trung tâm mua sắm chẳng hạn..Ưu điểm của máy là không cần phải chấm vân tay hay quẹt thẻ để xác nhận mà chỉ cần đứng trước và dùng thẻ từ, camera trên máy sẽ tự động ghi hình và truyền đến bộ xử lý để xử lý hình ảnh của bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi.

 

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, ứng dụng các thiết bị hiện đại vào quản lý, hỗ trợ công việc luôn luôn được cập nhật nhanh chóng. Việc lắp đặt máy quét thẻ từ vào để quản lý nhân sự cho mỗi đơn vị cần được áp dụng sớm. đầu đọc thẻ rfid giúp cho việc ghi nhận thời gian làm việc của mỗi nhân viên được chính xác, nhanh chóng và thuận tiện cho việc chấm công – tính lương. Đồng thời theo dõi việc đi muộn, về sớm, mức độ chuyên cần của mỗi nhân viên.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận