Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Bắc

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Bắc

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Bắc

 

Hiện nay các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh,an toàn và bảo mật.phương án đầu tiên người sử dụng nghĩ đến là hệ thống camera giám sát.tuy nhiên hiệu quả mà hệ thống camera mang lại chỉ phục vụ công tác giám sát,điều tra,kiểm tra mà chức năng phòng vệ gần như không có.điều này hướng người sử dụng tìm đến một giải pháp phòng vệ hiệu quả hơn chính là hệ thống kiểm soát vào ra,trong bài viết này vietnamsmart sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống kiểm soát vào ra là gì,hoạt động như thế nào và tính năng ra sao,...

 

trong hệ thống khóa vân tay cao cấp,quyền ra vào cho mọi người được lưu trữ và mỗi người được kết nối với một con số.con số này được lưu trên thẻ RFID.nếu hệ thống kiểm soát truy cập lấy thông tin từ đầu đọc thẻ,nó sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu để kiểm tra xem người này có quyền vào hay không.nếu có,hệ thống sẽ gửi tín hiệu tới cửa khiến nó có thể mở ra được.RFID có thể dùng để nhận diện khách hàng cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe,động vật trong những hệ thống quản lý sinh vật sống,sinh viên sử dụng tủ đựng đồ để cất giữ tài sản và taxi yêu cầu quyền ra vào khu vực đón khách tại sân bay.

 

Vấn đề an ninh và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay chấm công bằng thẻ và vân tay” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như khoá cửa vân tay, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

 

  • Khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính. Mọi thông tin sẽ được xử lý và lưu trữ trên bộ điều khiển, đồng thời màn hình LCD và bàn phím giúp người dùng có thể thao tác cài đặt, sử dụng và lập trình hệ thống.

 

 

hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi trên thế giới và cực kỳ phát huy được tác dụng.các cơ quan nhà nước,văn phòng,các xí nghiệp nhà xưởng,khu quản lý thi công,ngôi nhà thông minh,...đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá khó để vận hành và sử dụng của hệ thống này,vì vậy,lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào là một quyết định đứng đắn.

 

 

Hệ thống khoá cửa điện tử hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID (đã được cài đặt) của tất cả những cá nhân, những người ra vào nơi lắp đặt hệ thống kiểm soát,Mỗi thành viên sẽ được cấp 1 số ID cụ thể bằng thẻ hoặc bằng chính dấu vân tay của mình làm số ID. hệ thống khoá cửa từ sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp,Tất cả những lần vào ra của mỗi thành viên sẽ được lưu lại đầu đọc kiểm soát (Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra)…

 

Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác. Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho hệ thống khóa vân tay cửa kính, tuy nhiên người sử dụng cũng cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình cũng như tránh được tình trạng hàng kém chất lượng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận