Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Nam

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Nam

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Miền Nam

 

Hệ thống kiểm soát vào ra hay còn gọi là access control,cửa từ,khóa từ,khóa điện tử,khóa thẻ từ,...là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay,đầu đọc thẻ từ,nút exit,...để kiểm soát ra vào.hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay,khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

 

với việc ứng dụng mô hình khóa cửa từ an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn,hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng hệ thống kiểm soát vào ra tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình.ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Chỉ với một thao tác đóng mở cửa bằng vân tay rất tiện lợi và hiện đại, Cả khóa vân tay và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính công ty vietnamsmart cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể, có thể nói đây là một hình thức đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong quá trình triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay và có thể tùy biến lắp đặt trên mọi chất liệu cửa (như cửa gỗ, cửa kính, cửa tự động…) đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát ra vào…

 

  • Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn loại khóa phù hợp với từng loại cửa khác nhau, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa điện tử :

 

 

Đối với văn phòng công ty, thông thường chúng ta sẽ quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào bằng khóa cửa điện tử.Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng áp dụng được, còn nếu chúng ta khóa thêm 1 chiếc khóa cơ thông thường thì sẽ gây bất tiện cho người sử dụng là lúc nào đến công ty cũng phải mang chìa khóa theo để mở cửa, đấy là không kể chúng ta quên chìa khóa ở nhà, hay đánh rơi mất. Đấy là đối với văn phòng công ty, còn với nhà kho hay nhà ở cũng tương tự như vậy nếu sử dụng chiếc khóa cơ thông thường.

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng được người dùng đánh giá cao như: Samsung, Adel, Hune… với nhiều mẫu mã và tính năng kiểm soát ra vào khác nhau để các bạn có thể chọn lựa. Nếu bạn muốn khóa cửa vân tay thì bạn chọn khóa cửa vân tay, tương tự nếu muốn kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hay mật mã thì ta chọn khóa cửa thẻ từ hay khóa cửa mật mã, bạn có thể chọn chiếc khóa có thể đáp ứng được cả ba tính năng trên.

 

Trên đây là 3 thương hiệu chấm công và kiểm soát hàng đầu, tuy nhiên có một nhược điểm là những thiết bị  này có giá thành cao so với những sản phẩm kiểm soát có trên thị trường, nhưng để bảo đảm sự ổn định của hệ thống sửa cửa từ về lâu dài thì những thiết bị khóa từ cho cửa thủy lực của Hàn Quốc này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận