Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền bắc

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền bắc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền bắc

 

Công nghệ phát triển việc kiểm soát an ninh gặp nhiều khó khăn bởi các hành động vi phạm pháp ngày càng tinh vi,hệ thống cửa từ được sử dụng phần mềm để kiểm soát một giải pháp thông minh đã ra đời giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề an ninh một cách dễ dàng hơn.an ninh luôn luôn hoạt động ở mức cao nhất,có thể xử lý khối lượng công việc cực kỳ lớn đảm bảo không có sai sót gì xảy ra.

 

giữ thời gian,những thuận lợi là gì.giữ thời gian là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp,nhân viên muốn thời gian của họ giữ thực hiện một cách chính xác bằng  máy kiểm soát ra vào.thời gian sử dụng lao động muốn giữ được chính xác và hiệu quả và giá cả phải chăng,các thiết bị khoá cửa bằng mã số là thời gian tiên tiến nhất,thiết bị trong ngành khách sạn.nó là rất tốt cho các người quản lý khách sạn,nhân viên tình yêu có thể để xem có giờ trực tuyến.sử dụng nhân viên yêu việc tiết kiệm,đại diện thực.và nhiều hơn nữa,việc tiếp kiệm được thực hiện bằng cách cắt giảm trộm cắp thời gian,lỗi của con người chi phí xử lý biên chế và thiếu hiệu quả khác.

 

kể từ thiết bị khóa cửa điện từ được sử dụng công nghệ sinh trắc học với phân tích dấu vân tay hay thẻ từ,không có nhu cầu để biết thêm bất kỳ giấy tờ thời gian.đảm bảo rằng công ty sau thông qua với khả năng và tiểu chuẩn kinh doanh,màu xanh lá cây của họ hệ thống cửa thẻ từ trong và ngoài phần mềm là thời gian tiên tiến nhất giữ phần mềm trên thị trường sẽ loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và tăng năng suất.đó là thời gian để thúc đẩy thanh toán chính xác cho công việc chính xác,thay đổi văn hóa tại nơi làm việc của bạn. Làm cho kỷ nguyên mới của công nghệ làm việc cho bạn! Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để doanh nghiệp,công ty có thể lựa chọn như;

 

 

phần mềm khóa cửa dùng thẻ từ rằng bạn không cần phải sử dụng một vân tay thời gian,chỉ cần thẻ từ của bạn.nó giữ mọi thứ có tổ chức và chảy tự do,với đồng hồ này vào và ra khỏi phần mềm không có hàng tồn kho để theo kịp với.bạn có thể theo dõi các nhân viên của bạn thông qua bất kỳ kết nối internet trên thế giới.nó giúp theo kịp với tất cả người lao động,vì vậy họ không thể sửa đồng hồ hoặc có được một người nào khác để swipe có thẻ.khoá từ cửa dùng công nghệ cơ sở dữ liệu điện toán đám mây do đó,không bao giờ lo lắng về việc mất thông tin bạn bao giờ trở lại.

 

Công nghệ đằng sau máy chấm công vân tay là gì. Kiểm soát vân tay trong cửa kiểm soát ra vào, Đó là tốt cho các nhà tuyển dụng để xem những người lao động đi học trễ, và với đồng hồ trong và phần mềm ra nó rất dễ dàng để xem ai đó có thể được. Một số có thể lo lắng về những khó khăn của đồng hồ này vào và ra khỏi các phần mềm, nhưng nếu bao giờ nghi ngờ hỗ trợ trực tiếp luôn luôn có sẵn để giúp đỡ. Nếu bạn thấy mình ra khỏi văn phòng, không có sự sợ hãi! Với chấm công trong và ngoài các phần mềm, bạn có thể nhận được một e-mail và / hoặc tin nhắn văn bản nếu nhân viên của bạn bao giờ xuất hiện muộn hoặc về sớm. Bạn có thể có quyền cửa khóa từ nơi làm việc của bạn, ngay cả khi xa của bạn! Khi nói đến phần mềm công nghệ và giá cả các thiết bị luôn luôn là một lo lắng, nhưng chỉ xu một ngày, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ phá vỡ!

 

Hệ thống máy kiểm soát cửa cho phép bạn giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp – cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy quét thẻ từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận