Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền nam

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên miền nam

 

Hiên nay có rất nhiều các công ty,cơ quan,văn phòng tại các thành phố lớn.đặc biệt tập chung nhiều ở các tòa nhà cao tầng,các khu đô thị lớn.việc có nhiều công ty thuê cùng một tòa nhà,cùng một tầng là điều thường thấy,chính vì vậy nhiều công ty đã trang bị cho mình thiết bị kiểm soát vào ra để thuận tiện cho việc giám sát và quản lý chặt chẽ việc ra vào công ty.sử dụng hệ thống kiểm soát vào ra bạn có thể kết hợp thẻ nhân viên với thẻ ra vào đồng thời có thể làm thẻ chấm công cho nhân viên công ty,Việc ra vào của mỗi nhân viên được lưu trữ lại tên thiết bị và được xử lý và in ra một cách chi tiết giúp người quản lý có thể biết được việc ra vào hợp pháp hay không hợp pháp. Mặt khác tránh tình trạng khách hàng, nhân viên mới của công ty khác đi nhầm vào văn phòng. Tránh tình trạng mất đồ.

 

không chỉ có vậy hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ còn phần nào giúp cho tác phong đi làm của nhân viên được đúng giờ,tránh tình trạng đi sớm về muộn.giúp cho nhân viên tạo thói quen làm việc văn minh lịch sự,sử dụng thiết bị khóa vân tay cao cấp sẽ giúp việc nâng cao tính kỉ luật và nâng cao tính chuyên môn.hiện đại của công ty. Đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

ngoài ra việc khoá cửa từ sử dụng những loại khóa truyền thống đôi khi khiến người dùng bất tiện và vất vả,nỗi khi ra ngoài thường phải mang theo những chùm chìa khóa nặng trịch.hay đôi khi để quên đâu đó khiến bạn phải lục lại trí nhớ hay bắt buộc phải phá khóa cửa,thật bất tiện phải không sử dụng kiểm soát ra vào vân tay  giúp cho việc quản lý nhẹ nhàng, không lo những tình huống trước kia gặp lại. Vân tay giúp bảo mật hơn, tiện lợi hơn và hiện đại hơn.

 

  • ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị khác để cho doanh nghiệp,công ty lựa chọn như;

 

 

hệ thống khoá cửa vân tay không chỉ dùng ở đó ngoài các lĩnh vực khác như chuỗi nhà hàng,hay chuỗi spa...tiệm làm đầu,hoặc các lĩnh vực kinh doanh khác cũng phát triển nhiều chi nhánh.và với việc mở các chi nhánh bán hàng kéo theo đó là việc quản lý nhân viên tại mỗi điểm đều gặp nhiều khó khăn,và không chỉ giám sát nhân viên bán hàng.các bạn còn cần quản lý giờ giấc làm việc của mỗi điểm khác nhau nữa,chính bởi tại mỗi điểm không có quản lý giám sát trực tiếp dẫn tới giờ giấc làm việc sẽ khó tuân theo quy định và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của bạn.

 

 

chính do vậy một hình thức quản lý nhân sự được cho là hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng khoá vân tay cho nhân viên tại mỗi điểm,các nhân viên sẽ được khai báo vân tay và mỗi nhân viên sẽ có một ID mà khóa riêng cho mình không trùng lặp hoặc nhầm lẫn với người khác.và khi nhân viên đi làm hoặc hết giờ làm sẽ xác nhận vân tay của mình vào thiết bị để báo về việc có mặt tại nơi làm việc của mình,và người quản lý cuối ngày sẽ tải toàn bộ dữ liệu chấm công tại các điểm về một máy chủ quản lý tại trung tâm để thống kê lại dữ liệu của ngày hôm đó một cách chi tiết nhất.chính từ đó người quản lý có thể nắm bắt được giờ làm việc của nhân viên tại mỗi chi nhánh một cách chính xác dễ dàng mà lại không tiêu tốn thời gian là bao nhiêu cả,Cũng dễ dàng đưa ra các hình thức khen thưởng và kỷ luật cho từng nhân viên trong công ty rất công bằng.

 

Khi cài đặt các hệ thống khoá cửa điện tử này,ở các công ty nên xem xét những người sẽ sử dụng hệ thống thiết bị an ninh,hay làm thế nào nó sẽ được sử dụng.Số lượng người dùng lớn hơn,cảnh báo các nguy cơ cho một doanh nghiệp cần mức độ an ninh cao.Và ở trong một tình huống mà rất nhiều người sử dụng,và bao gồm cả khách đang đi vào khu vực,được cài đặt mức độ theo từng cấp bảo mật có thể được khuyến khích.Với một ngân hàng với đội ngũ nhân viên lớn và khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng nhiều hệ thống kiểm soát truy cập để đảm bảo rằng công chúng không thể đạt được an toàn,các nhân viên không được phép không thể với tới các máy rút tiền tự động... Theo góc nhìn,ở một doanh nghiệp nhỏ có thể hài lòng với một phím duy nhất được sử dụng để mở tất cả các cánh cửa trong tòa nhà,và phân phối cho tất cả nhân viên.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy quét thẻ từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận