Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Số 15, Đường Trần Văn Trà, KP1, P. Tân Phú,, Q.7, TP.HCM , Quận 7 , TP.HCM

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Trường cao đẳng bán công Công nghệ và quản trị doanh nghiệp trực thuộc Ban quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp TP Hồ Chí Minh.

 

Với tôn chỉ mục tiêu của trường là đào tạo công nhân kỹ thuật phục vụ cho các xí nghiệp trong khu chế xuất và khu công nghiệp, với phương châm "kết hợp lý thuyết với thực hành" đã cho ra trường hơn 5.000 kỹ thuật viên trung cấp và cao đẳng mà hầu hết đều có công ăn việc làm. Có một bộ phận sinh viên học giỏi được chọn lựa đào tạo chuyên sâu để nhằm thay thế dần chuyên gia nước ngoài. Hướng tới để bám sát tôn chỉ mục đích của trường, trường sẽ hợp tác với các trí thức, chuyên gia Việt kiều để thực hiện chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của các xí nghiệp trong khu chế xuất và khu công nghiệp.

 

Sứ mạng

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp là nơi cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chất lượng về khoa học kinh tế và khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu của các khu công nghiệp, khu chế xuất, và các doanh nghiệp nhằm phục vụ công cuộc hội nhập và phát triển của đất nước”.

 

Chức năng và nhiệm vụ đào tạo

Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ cấp.

 

*  Đào tạo chuyên viên kỹ thuật bậc trung cao theo các hệ đào tạo: Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy, Kỹ thuật viên có bậc thợ từ 3/7 trở lên, Nhà quản trị có khả năng am hiểu về công tác quản trị doanh nghiệp từ cấp Phòng Ban, Phân xưởng trở lên.

 

*  Nghiên cứu ứng dụng và triển khai công nghệ mới nhằm phục vụ sự phát triển công nghệ ở các KCX và KCN tập trung.

 

*  Đào tạo lại và bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ công nhân, cán bộ kỹ thuật hiện đang công tác tại các KCX - KCN . Xây dựng chương trình đào tạo, nhận đào tạo và nhận xét cấp chứng chỉ bậc thợ cho các nhà máy, xí nghiệp

 

*  Nghiên cứu ứng dụng và triển khai công nghệ mới nhằm phục vụ sự phát triển công nghệ ở các khu công nghiệp tập trung và các ngành công nghiệp mũi nhọn khác.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và QTDN

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/truong-cao-dang-ban-cong-cong-nghe-va-quan-tri-doanh-nghiep-221-470


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận