Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Số 1, đường 6A, KCN Biên Hòa II, , TP.Biên Hòa, Đồng Nai , TP.Biên Hòa , Đồng Nai

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được thành lập ngày 01/06/2005 theo QĐ số 2979/QĐ-BGDĐT-TCCB của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được Công ty Sonadezi, một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp, đầu tư và quản lý trực tiếp.Trường được xây dựng hoàn chỉnh và hiện đại trên tổng diện tích 21ha nằm trong khuôn viên của Khu Công nghiệp Biên Hòa 2.

 

Bao gồm:


- Khối văn phòng, lớp học, phòng thực hành vi tính và thư viện


- Xưởng thực hành 1.500 m2 đang được lắp đặt thiết bị hiện đại cho ngành May – Giày.


-  Ký túc xá sinh viên 5 tầng


- Biệt thự cho giảng viên và chuyên gia


-  Khu căn tin và giải trí


- Sân vận động và khu liên hợp thể thao cho sinh viên

 

Mục tiêu của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc, biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp mũi nhọn. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, năng động, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt các giảng viên của khoa Công nghệ May và Giày được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp.

 

Chương trình đào tạo của trường là sự  gắn kết giữa lý thuyết và thực tế sản xuất, giữa nhà trường và doanh nghiệp. Phương pháp và giáo trình đào tạo luôn được cải tiến theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và thuần thục tay nghề ngay trong quá trình học tập qua đó đủ tự tin đi đến thành công trong thực tế.

 

Trường Cao Đẳng Sonadezi thiết lập mối quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế như Auckland- Newzealand; Macquirie - Australia, Business Edge, .. và đặc biệt Trường nhận được sự tài trợ của Vùng Rhône Alpes - Pháp cho ngành Công nghệ May và Giày. Ngòai ra, Trường cũng nhận được sự hỗ trợ từ phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp  tại Việt Nam (CCIFV), Viện dệt và hoá học (ITECH-Pháp), Trung tâm Kỹ thuật Giày da tại Pháp (CTC), Viện dệt may Pháp (IFTH) …

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadez

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghe-va-quan-tri-sonadezi-221-315


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận