Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền bắc

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền bắc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền bắc

 

Hệ thống thiết bị chấm công cập dữ liệu trực tuyến giảm khả năng gian lận giờ làm. Một đồng hồ trực tuyến trong hệ thống là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự khác biệt biên chế và đảm bảo rằng các nhân viên đang làm việc đúng công việc đang có. Hệ thống đầu đọc thẻ mifare của chúng tôi được dựa trên công nghệ cấp bằng sáng chế và dựa trên chữ ký sinh trắc học cá nhân được tìm thấy trong các dấu vân tay của mọi người. Công nghệ này ngăn cản bạn bè từ chấm công cho nhau. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong phạm vi 5% chi phí tiền lương trực tiếp liên quan đến hành vi gian lận giờ làm. Một đồng hồ trực tuyến toàn diện trong hệ thống có thể đưa số tiền này trở lại vào kinh doanh mà nó thuộc về.

 

Chỉ định các tài nguyên thích hợp,với thẻ giấy chấm công kiểm tra trực tuyến của chúng tôi trong hệ thống.Công nghệ điện toán đám mây được sử dụng để giữ tất cả các dữ liệu an toàn và dễ tiếp cận.tính năng này đảm bảo rằng quản lý có thể truy cập vào nhu cầu nguồn nhân lực hiện tại của họ từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Sau đó các nhà quản lý có thể chắc chắn họ chỉ định các nhân viên thích hợp để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Theo nhân viên và hơn là hai trong số những vấn đề được giải quyết với truy cập thường xuyên để thông tin nguồn nhân lực. Chúng tôi có các hệ thống phần mềm chấm công với các chỉ số an toàn, an toàn và liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của các nhu cầu kinh doanh ngày nay.

 

Hệ thống dễ dàng để cài đặt. Một số hệ thống mất thời gian cho một người để tìm cách thiết lập và làm việc. Điều này tạo ra một tình huống mà chỉ có một nhân viên nào biết làm thế nào để có được các máy chấm công bằng thẻ hoạt động chính xác. Khi họ không tại chỗ, một loạt các vấn đề có thể phát triển. Chúng tôi đồng hồ trực tuyến trong hệ thống là một cách dễ dàng để thiết lập. Nó chỉ mất một vài phút, và toàn bộ hệ thống là tự giải thích. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc và chắc chắn sẽ là một tính năng chào đón.

 

  • hệ thống thiết bị an ninh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Ngoài những phiền toái của việc chăm sóc của hệ thống thời gian, có những vấn đề khác với phong cách cũ. Vấn đề lớn nhất với một hệ thống thời gian là có thể cho nhân viên để trò chơi hệ thống. Ví dụ, với thẻ thời gian, nó không phải là khó khăn cho người lao động để sắp xếp để đồng hồ mỗi khác in này đặc biệt dễ dàng tại nơi làm việc lớn hơn. Nhưng một hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ giải quyết vấn đề đó bằng cách yêu cầu một swipe ngón tay. Không có cách nào cho một nhân viên để đồng hồ trong khi một người khác.

 

 

các phần mềm máy chấm công cung cấp khả năng gửi email của các nhà quản lý. Nó cũng cung cấp khả năng gửi email cho nhân viên. Những email này có thể chứa các thông báo lịch trình lệch. Điều này có thể được thiết lập trong phần mềm máy chấm công vân tay. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng gửi tin nhắn sms cho nhân viên và các nhà quản lý. Đây là một công cụ quản lý tuyệt vời cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp. Nhân viên là trung tâm của tất cả các doanh nghiệp. Hệ thống có thể làm cho mối quan hệ của bạn với nhân viên tốt hơn.

 

Giải pháp chấm công quản lý từ xa qua Internet hay còn gọi là quản lý đa điểm. Với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt - dữ liệu chấm công được lấy một cách nhanh nhất, bất kì khi nào không quan tâm tới địa điểm và thời gian với dữ liệu bảo mật và không chỉnh sửa. Máy chủ đặt tại tổng công tykết nối trực tiếp vào các máy chấm công thông qua giao thức kết nối TCP/IP (giao thức chuẩn của mạng internet). Mỗi đầu đọc ghi thẻ mifare được gán một địa chỉ IP, máy chủ sẽ dựa vào địa chỉ IP để kết nối tới các máy chấm công.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy quét thẻ từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận