Sản phẩm: Cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên toàn quốc

Cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

Cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên toàn quốc

 

Công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng để đáp ứng theo nhu cầu đó máy kiểm soát ra vào đã ra đời được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi các tính năng chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.Vietnamsmart luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc và cung cấp cửa kiểm soát ra vào chuyên nghiệp, với giá thấp nhất.

 

với nhu cầu quản lý cũng như nâng cao kiểm soát an ninh như hiện nay thì việc trang bị một bộ thiết bị khoá cửa bằng mã số là vô cùng cần biết,bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi lắp đặt thiết bị vì độ bảo mật được đánh giá tương đối cao.chỉ với một hệ thống cửa từ,theo đó là một bộ khóa cửa điện tử và một vài phụ kiện kèm theo là bạn đó có một mô hình kiểm soát chuyên nghiệp.hệ thống làm tăng độ chuyên nghiệp dành cho đơn vị cũng như phần nào tăng cường hơn an ninh dành cho khu vực bạn cần quản lý.

 

máy kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng thẻ từ,hay vân tay và mật khẩu,...đều mang lại cho khách hàng một thiết bị hiện đại tiện ích nhất,việc toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào phòng thiết bị kĩ thuật.thì việc kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách chính xác,với hiệu quả và hoàn toàn tự động mà chúng ta đáng mông ước.việc khóa cửa dùng thẻ từ hiện đang được các công ty ,các doanh nghiệp,hay văn phòng làm việc sử dụng tương đối rộng rãi do lợi ích của việc kiểm soát đem lại cho các bạn.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

An ninh tổng thể được đẩy mạnh với các hệ thống kiểm soát truy cập. Họ quyết định mua hàng lâu dài được mở rộng và có thể được tùy chỉnh xung quanh nhu cầu kinh doanh của bạn, và tùy thuộc vào mức độ khác nhau của các yêu cầu truy cập bảo mật. Với hệ thống khóa cửa sử dụng thẻ từ hợp lý, giám đốc điều hành không còn phải lo lắng về việc quản lý nhân viên của mình một cách công bằng và chính xác.

 

 

khóa cửa điện từ là hình thức giới hạn vào ra một cách có chọn lọc hay chỉ có những thành viên mới được phép ra vào tự do mà không trình báo.Với mô hình kiểm soát ra vào cửa,hay kiểm soát thang máy kết hợp dùng để chấm công cho các công ty,các văn phòng trong các tòa nhà đang được áp dụng rộng rãi và giá thành rất hợp lý cho một hệ thống vân tay cho hệ thống cửa và chấm công.Các thiết bị giúp tiết kiệm chi phi đầu tư và các vấn đề liên quan đến ra vào rất khó quản lý như hiện nay.Và với một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp và hiện đại thì hệ thống cửa khóa từ là một trong những yếu tố không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay.

 

An ninh mạng cũng rất quan trọng,và đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm.Các Hệ thống khoá từ cửa truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm,và với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo.Khi đó, một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp,và sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa cửa kính cường lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận