Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền bắc

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền bắc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền bắc

 

Với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ chỉ cần một vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng với một chiếc thẻ nhỏ gọn là người dùng có thể ra vào khu vực kiểm soát thoải mái mà không phải khó chịu khi khám xét như trước nữa,đồng thời cũng luôn đảm bảo an toàn an ninh tốt giúp các nhà quản lý dễ giám sát hơn.và còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng,hãy liên hệ với vietnamsmart để sở hữu cho mình hệ thống kiểm soát vào ra chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

 

quá trình sử dụng dễ dàng,các doanh nghiệp chỉ việc đăng ký thẻ cho nhân viên,công nhân,khi vào ngày làm việc nhân viên dùng thẻ quẹt xác nhận ngày công và để ra vào khu vực văn phòng.phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng người nhân viên,nhân công.hiện nay thì kiểm soát vào ra có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát truy cập rất đa năng phù hợp với nhu cầu, mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty doanh nghiệp.

 

trong trường hợp sinh trắc học dựa trên ngón tay khoá vân tay,ngón tay có thể được đăng ký với ổ khóa.yêu cầu mở cửa cần đặt ngón tay của họ trên các cảm biến để nhận biết thời tiết một người được phép truy cập hay không,có rất nhiều các tiện ích của các khoá cửa vân tay có thể sử dụng nó để kiểm soát quyền truy cập vào phòng của họ an toàn.văn phòng tất cả các nơi mà họ muốn duy trì sự riêng tư và bảo mật,các ổ khóa cửa được vận hành với bin.bin có thể được trang bị bên trong khóa cửa,Các ổ khóa giúp bạn tiết kiệm thời gian khi họ có tốc độ rất nhanh.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

đảm bảo an ninh cho khu vực văn phòng của công ty,doanh nghiệp,cơ quan và bên cạnh đó thiết bị khoá cửa điện tử vừa dùng cho mục đích kiểm soát người ra vào vừa đảm bảo độ an toàn và tính trật tự.bảo mật cho các doanh nghiệp,công ty,thiết bị thẻ ra vào cũng dùng làm thẻ nhân viên và thẻ chấm công,tính giờ làm.

 

 

phần mềm ra là chìa khóa của bạn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc,và căng thẳng khoa học và nhức đầu.tuy nhiên thiết bị kiểm soát ra vào vân tay chính nó là sáng tạo và mới nhất công ty,chấm vào và ra khỏi phần mềm thay đổi cách bạn điều hành công ty của bạn.hệ thống này không có thời hạn sử dụng,nó không thu thập bụi.nó không có một nghi ngờ không bao giờ hết hạn,Đây không phải là một sản phẩm bạn mua và hy vọng nó hoạt động một thời gian. Nó không phải là máy bạn cài đặt trên một bức tường và phát hành thẻ thời gian để nhân viên của bạn. Chấm vào và ra khỏi phần mềm là cách bạn kiểm soát.


 

Hệ thống khoá cửa từ cho phép bạn giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp – cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển công tắc từ gắn cửa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận