Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường việt nam

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường việt nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường việt nam

 

Với sự phát triển của công nghệ sinh trắc học như hiện nay thì việc cho ra đời các thiết bị như máy chấm vân tay là điều vô cùng tuyệt vời giúp bảo vệ cũng như đảm bảo sự an toàn,riêng tư cho văn phòng của bạn.chỉ bằng cách sử dụng duy nhất chấm công vân tay của chính mình bạn có thể dễ dàng chấm công và đây là một sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay,nó là một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp bạn và các thành viên trong công ty không còn phải lo lắng về những thiệt hại có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

 

về nguyên lý hoạt động của đầu đọc vân tay người dùng sẽ tiến hành đăng ký lấy dấu vân tay của từng người,các thành viên trong công ty.và nó sẽ được lưu lại trong bộ nhớ của hệ thống,khi muốn ra vào người dùng sẽ tiến hành quẹt vân tay của mình vào đầu đọc.lúc này thiết bị sẽ xác định và tiến hành mở cửa nếu vân tay đó hợp lệ,và những người chưa được đăng ký vân tay dẽ không được quyền ra vào khu vực.

 

hình thức chấm công bằng vân tay này không chỉ giúp cho các công ty,doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn giúp ích đáng kể cho bộ phận quản lý dễ dàng nhân viên của mình.máy chấm công thẻ cảm ứng được hoạt động linh hoạt ngoài khả năng hoạt động độc lập nó còn có thể tích hợp vào một hệ thống chấm công với quy mô lớn tức là lắp đặt nhiều máy tại nhiều phòng khác nhau bởi khả năng hoạt động của máy dựa hoàn toàn trên phần mềm đã được lập trình và kết nối với nhau thông qua mang internet,Từ những điều đó nó giúp tiết kiệm được công sức và chi phí bỏ ra.

 

  • thiết bị kiểm soát thông minh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Vậy cụ thể chức năng dòng máy này đem lại đó là chấm công và kiểm soát mọi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời lưu trữ và thu thập dữ liệu nhằm phục vụ mục đích chấm công và tính lương. Việc triển khai thực hiện máy chấm công bằng thẻ ngoài việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp nó còn giúp theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Cùng với khả năng hoạt động linh hoạt nó giúp tiết kiệm được tối đa công sức và sức lực của con người.

 

 

Tùy thuộc vào từng thời điểm mà có những dòng máy chấm công khác nhau ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Và hiện trên thị trường luôn luôn có 3 loại hình thức được ưa chuộng nhất,máy chấm công ronald jack x628,chấm công bằng thẻ và máy quét thẻ từ. Mỗi hình thức này khi sử dụng đều có những ưu nhược điểm riêng tuy vậy chúng lại đều có chức năng nâng cao hiệu quả trong công việc.


 

Trong video này, bạn sẽ học được tầm quan trọng của nhân viên của bạn đăng ký một chính sách sử dụng web. Bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc làm thế nào bạn có thể sử dụng một thiết bị lọc nội dung Web để kiểm toán activity. Remember Internet của nhân viên, việc sử dụng Internet cho mục đích công việc không là một hình thức ăn cắp thời gian. Đặt đầu đọc thẻ rfid của bạn để làm việc.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy đọc thẻ từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận