Sản phẩm: ​​ hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường hà nội

​​ hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường hà nội
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường hà nội

 

Việc sử dụng thiết bị khóa cửa truyền thống trong các doanh nghiệp đang dần ít đi thay vào đó là thiết bị kiểm soát vào ra hiện đại với nhiều tính năng thông minh giúp cho bạn quản lý doanh nghiệp của mình một cách an toàn và thuận tiện,vietnamsmart với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh khu vực tự tin mang đến cho bạn hệ thống cửa thẻ từ hiện đại và sang trọng nhất.

 

tuy nhiên,sau khi kết nối được hệ thống kiểm soát ra vào dành cho cửa tự động thì thiết bị lại trở nên chuyên nghiệp hơn,hiện đại hơn.nếu các bạn muốn ra vào cửa thì người sử dụng chỉ cần xác minh quyền đăng nhập của mình tại đầu đọc chính,nếu đầu đọc xác minh quyền truy cập của bạn là giống như thông tin đăng ký thì sẽ truyền tín hiệu cho khóa điện mở cửa.để người sử dụng không phải tự tay mở cửa thì với hệ thống khóa cửa điện tử,cửa sẽ tự động mở ra cho người dùng đi vào, người dùng sẽ không cần phải làm bất kì việc gì nữa. Thật thông minh, chuyên nghiệp phải không nào.


 

đây là một trong số những hệ thống kiểm soát vào ra thông minh bậc nhất hiện nay khi mà nó sử dụng công nghệ sinh trắc học chính là vân tay để phục vụ vào việc kiểm soát,tức nếu như bạn hay bất kỳ một ai muốn ra vào được hệ thống sẽ cần phải được đăng ký vân tay và sẽ phải sử dụng chính vân tay đã được đăng ký thì mới có thể vào được.với một loại khóa vân tay sử dụng vân tay có rất nhiều tính năng vượt trội mà có lẽ các hệ thống hay hình thức khác.


 

  • thiết bị kiểm soát ra vào còn rất nhiều cho các doanh nghiệm lựa chọn như;

 

 

với sự phát triển của khoa học và đi kèm với đó là những vấn đề an ninh luôn được quan tâm thì việc cần phải có một thiết vị thực sự thông minh,để có thể hỗ con người trong việc xử lý thông tin và đây là điều hết sức cần thiết.vì vậy với sự ra đời và xuất hiện của hệ thống kiểm soát ra vào đã đang đáp ứng được các nhu cầu mà con người đặt ra.

 

 

Thiết bị khóa cửa vân tay là một hệ thống phổ biến tại các nước lớn trên thế giới các bạn có thể bắt gặp chúng ở sân bay, tàu hỏa, khách sạn, bãi đỗ xe, công ty, …một thiết bị giúp các khu vực hỗn tạp có nhiều người qua lại kiểm soát một cách tự động.Ở các khu vực quan trọng thiết bị sửa cửa từ vào giúp phân quyền người dùng ghi lại tất cả nhân dạng của mọi người ra vào quyết định xem một người có được phép vào một khu vực hay không.

 

Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng hệ thống khóa cửa từ bằng thẻ nên sẽ tiết kiệm và đơn giản hơn nhiều so với khóa từ cho cửa thủy lực hay vân tay ở chỗ không tốn nhiều thời gian để lấy cơ sở dữ liệu. Và ngoài ra máy chấm công, kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận