Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền nam

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực miền nam

 

Công nghệ nhận dạng máy chấm công đã cách mạng hóa cảnh quan an ninh kinh doanh tại các văn phòng trên toàn cầu. Quan chức chính phủ. Tổ chức tài chính. Các doanh nghiệp trong khu vực tư nhân. Và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ với những khách hàng phụ thuộc vào chúng, tất cả đều được hưởng lợi từ mức chưa từng có về an ninh cung cấp bởi công nghệ máy chấm công vân tay. Có một số ứng dụng kinh doanh có sử dụng công nghệ máy chấm công vân tay và những lợi thế họ cung cấp sử dụng lao động đang hết sức rộng lớn! Bài viết này sẽ tập trung vào những lợi ích dành một doanh nghiệp mà thông qua một thời gian sinh trắc học và hệ thống tại nhà.

 

Xác minh danh tính nhân viên - Một hệ thống máy chấm công bằng vân tay xác minh danh tính của nhân viên bằng cách quét một tính năng sinh học của họ. Điều này là trái ngược với xác minh mật khẩu. Bạn sẽ có thể có một số người và những người không phải là ở văn phòng tại bất kỳ thời điểm nào. Hiện công nghệ nhận dạng sinh trắc học máy quẹt thẻ cũng là giải pháp hoàn hảo để thực hành nghiêm trọng của bạn bè đấm. Buddy đấm chi phí sử dụng lao động xung quanh đất nước hàng tỷ đô la mỗi năm tổn thất biên chế.

 

Nhanh chóng và hiệu quả - Hiệu quả là nền tảng của hầu hết các môi trường kinh doanh hiện đại. Hiện công nghệ nhận dạng sinh trắc học máy chấm công ronald jack tự động thúc đẩy hiệu quả. Khi sử dụng đầu đọc thẻ từ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian (và do đó tiền) ở mọi giai đoạn của thời gian và quá trình tham gia. Từ việc loại bỏ các lỗi thẻ thời gian. Để dễ dàng kiểm tra thông tin cập nhật thời gian thực để đơn giản hóa quá trình biên chế. Bạn sẽ nhận ra lợi ích về tốc độ và hiệu quả trong nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh của bạn.

 

  • hệ thống thiết bị an ninh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Một hệ thống tính năng máy chấm công thẻ từ đáng nhắc đến là khả năng của hệ thống để xác định người lao động mà không thực sự lưu trữ hình ảnh của dấu vân tay của họ. Hệ thống chuyển đổi dấu vân tay của một nhân viên thành một chuỗi các số nhị phân. Mà sau đó được phát hiện mỗi lần nhân viên quét của mình hoặc ngón tay.

 

 

Các giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này được thực hiện một hệ thống máy chấm công giá rẻ. Những hệ thống này thường sử dụng ngón tay hoặc bàn tay in của một cá nhân để xác định người lao động đòi hỏi nhân viên phải được thể chất hiện tại để đồng hồ trong và ngoài công việc mỗi ngày.Với công nghệ này, không có nhu cầu về thẻ thời gian hoặc mật khẩu để theo dõi khi các nhân viên đang làm việc.

 

Tất cả các dữ liệu của bạn trong nhận dạng khuôn mặt đám mây, truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet, do đó bạn có thể biết những gì đang xảy ra trong văn phòng của bạn ngay cả khi bạn đang đi. Bạn có thể nhận được cảnh báo về các nhân viên tham gia trực tiếp vào email của bạn. Bạn có thể được an toàn trong kiến thức mà nhân viên của bạn không phải là "bạn thân chấm hộ" bởi vì nó giúp loại. Nhân viên của bạn có thể kiểm tra giờ làm việc của mình bất cứ lúc nào.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận