Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường toàn quốc

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường toàn quốc

 

hệ thống kiểm soát vào ra được cung cấp bởi vietnamsmart là một thiết bị kiểm soát vào ra an ninh vô cùng tiện nghi,bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đi ra ngoài không cần phải mang theo chìa khóa mà vẫn có thể đóng mở khóa một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.thật thoải mái đúng không,không những thế mà bạn sẽ còn giải quyết được vấn đề luôn phải lo lắng quên hay bọ mất chìa khóa.

 

hệ thống kiểm soát ra vào cho phép xác nhận thông qua vân tay,thẻ từ,mật mã hoặc kết hợp với các tính năng khác,dữ liệu được lưu trữ và truyền về phần mềm giúp cho việc giám sát ra vào được tối ưu hóa.dữ liệu ra vào đó đồng thời được xử lý để sử dụng vào kiểm soát ra vào để chấm công cho nhân viên,với tính năng hiện đại,thiết bị đẹp mắt và dễ dàng sử dụng,thiết bị thực sự đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.

 

ngoài ra khóa cửa điện tử thông minh giúp chủ nhà thay đổi lại chế độ,reset lại thiết bị và cài đặt lại chế độ người dùng như thay đổi mật khẩu.đăng ký thêm người sử dụng,xóa quyền sử dụng.phân quyền cho từng thứ bậc để hoạt động cho tiện lợi nhất,kết nối với hệ thống máy tính dễ dàng đăng ký vân tay,đặt mật khẩu,...đặc biệt hơn mọi thành viên công ty hay ra đình có thường xuyên hay về nhà đi ra vào thiết bị khóa cửa từ tự động thấy người tới bảng điện tử thự động sáng thuận tiện cho việc thao tác sử dụng.

 

  • thiết bị kiểm soát thông minh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

hệ thống khóa cửa vân tay là một thiết bị kiểm soát hoạt động ra vào của mọi người,nó được gắn vào cửa thay thế chiếc khóa cửa thông thường.nó đang được ưa chuộng,tin dùng của bao nhiêu khách hàng bởi vì tính năng nó dễ dàng sử dụng.thông minh linh hoạt sử dụng,thuận tiện và độ tin cậy lại cao.thiết bị khóa vân tay,khóa mật khẩu phương pháp mở cửa đơn giản với người dùng đồng thời nâng cao tính bảo vệ, khả năng chống trộm và va đập mạnh.

 

 

Thiết bị khóa từ cho cửa thủy lực thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay, thẻ, mật mã của từng công nhân viên. Đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhận vân tay. Khoá cửa có hai loại thường được sử dụng là khoá chốt thả hoặc khoá hút điện từ. Khoá được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính. Hệ thống hoạt động thống nhất và tăng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.


 

  Với nhu cầu quản lý cũng như nâng cao kiểm soát an ninh như hiện nay thì việc trang bị một bộ sửa cửa từ là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi lắp đặt thiết bị vì độ bảo mật được đánh giá tương đối cao. Chỉ với một thiết bị kiểm soát ra vào F18 kèm theo đó là một bộ khóa cửa điện tử và một vài phụ kiện kèm theo là bạn đó có một mô hình kiểm soát chuyên nghiệp,thiết bị làm tăng độ chuyên nghiệp dành cho đơn vị cũng như phần nào tăng cường hơn an ninh dành cho khu vực bạn cần quản lý.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận