Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường hà nội

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường hà nội
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường hà nội

 

Công nghệ thiết bị chấm công cho văn phòng như thế nào là hợp lý,Tốt cho người mới bắt đầu, bạn ở đây,có nghĩa là bạn là một người mua hiểu biết. Bạn đã có tiêu chí của bạn trong tâm trí. Những gì bạn đang tìm kiếm để mua phải đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Chào mừng bạn đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn và nếu bạn đọc trên, bạn sẽ được vui mừng bạn đã dành một vài phút ở đây.

 

Hệ thống máy chấm công bằng thẻ sử dụng các công nghệ mới nhất để giúp bạn là một chủ doanh nghiệp theo dõi đến và đi của nhân viên của bạn. Gọi là hệ thống máy chấm công bằng thẻ từ, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm mà thực sự sẽ giúp bạn chạy kinh doanh của bạn tốt hơn. Không giống như chấm công truyền thống có liên quan đến đấm vào và ra với một thẻ thời gian, hệ thống chấm công vân tay sử dụng dấu vân tay của một nhân viên để punch trong và ngoài. Không chỉ các dấu vân tay hệ thống chấm công giúp loại bỏ khả năng gian lận của nhân viên và sự không trung thực, nhưng nó cũng giúp làm cho công việc biên chế của bạn thuận tiện hơn. Hệ thống chấm công vân tay sẽ là một tài sản để kinh doanh của bạn.

 

Hệ thống đầu đọc ghi thẻ mifare Sử dụng sinh trắc học Công nghệ. Các hệ thống chấm công thẻ từ mới nhất trong công nghệ sinh trắc học dùng cho đầu đọc thẻ mifare . Dấu vân tay là một cách độc đáo của việc xác định con người. Các từ khóa ở đây là duy nhất. Thẻ thời gian, lá, phù hiệu, và ID và mật khẩu không phải là duy nhất. Lý do là trách nhiệm. Không ai có thể chia sẻ dấu vân tay. Tuy nhiên, nó là rất dễ dàng để chia sẻ tất cả các hình thức khác của clocking trong và ngoài công việc. Một khi bạn có một hệ thống ở nơi đó là đơn giản, tiết kiệm của bạn phát triển. Lợi nhuận tăng, và chi phí được giảm.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

việc cài đặt rất dễ dàng,bạn có thể tự mình làm như chúng tôi có video hướng dẫn để hướng dẫn bạn qua từng bước.có một câu hỏi,chúng tôi ở đây vào bất cứ giờ để hỗ trợ bạn như về các thiết bị phần mềm chấm công.không có vấn đề kích thước của nhân viên của bạn,hệ thống phù hợp.Không Office Depot chấm công có thể làm tất cả những điều này, và hệ thống chỉ tốn vài xu một ngày. Click vào đây để 30 lý do tại sao hệ thống là giải pháp duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Với hệ thống đục lỗ bản sao cứng truyền thống, nhân viên chỉ đơn giản là đóng dấu thẻ thời gian mà đọc vào thời gian mà họ đến và rời bỏ công việc. Sử dụng lao động hoặc người quản lý biên chế sau đó phải thu thập, tổ chức, quy trình, và ghi lại tất cả các thông tin từ thẻ thời gian của mỗi nhân viên. Các hệ thống thẻ giấy chấm công vấn đề thực sự có thể thêm rất nhiều vấn đề không cần thiết để làm việc trong tuần. May mắn thay, tuy nhiên, hệ thống máy chấm công đã làm việc để chống lại một vài trong số họ. Đây là cách họ giải quyết một số vấn đề không có họ máy chấm công vấn đề hệ thống.

 

máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hỗ trợ rất đắc lực trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp. Chỉ với thao tác quẹt thẻ, đặt vân tay lên mắt đọc máy sẽ tự động cập nhật thời gian hiện tại kết hợp với máy tính tổng hợp lượt đi muôn, tổng hợp giờ làm việc, tính lương, tổng kết báo cáo... Doanh nghiệp sử dụng máy chấm công vân tay là đang sở hữu trong tay một sự quản lý chuyên nghiệp, khách quan nhất. Chi phí, công sức tính công, tìm kiếm thông tin giảm rõ rệt, không những thế thời gian thực hiện rất nhanh và thuận tiện. Đó chính sự nâng bước doanh nghiệp đi tới thành công.


 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận