Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường việt nam

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường việt nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường việt nam

 

Hệ thống khóa thẻ từ chống trộm đang là một giải pháp được rất nhiều công ty,văn phòng,trung tâm thương mại tin dùng.vì hiện nay ở một số doanh nghiệp có trường hợp cán bộ nhân viên vô tình hay cố ý lấy của cải chung về làm của riêng gây thiệt hại cho doanh nghiệp khiến các nhà quản lý luôn đau đầu về vấn đề này.

 

nhắc đến các thiết bị an ninh,thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa,két sắt,canera...tuy nhiên,những sản phẩm trên chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ các sản phẩm liên quan đến thiết bị khóa từ an ninh,đến với vietnamsmart.khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu,khai thác thông tin cụ thể về kết cấu cần lắp đặt để có thể mang đến một thiết bị khóa cửa thông minh hợp lý và hiệu quả nhất.công ty chúng tôi còn có những sản phẩm mới hiện đại như cổng an ninh,máy chấm công,đầu đọc thẻ,..và rất nhiều những hệ thống thông minh khác.

 

và với nhiều cấp độ cho phép,các nhà quản lý có thể được giao cho các nhóm cụ thể.lao động trong một số cách,Fitech có hệ thống cảnh bào màu đỏ cờ tùy chỉnh.thiết bị cửa từ cảnh báo tiên tiến này cho phép tin nhắn văn bản,và email.được gửi bất cứ khi nào một nhân viên lệch khỏi lịch trình của mình,cô ấy.nhân viên đã không trở về từ trưa về thời gian,hệ thống có thể gửi.nhân viên một văn bản thông điệp cảnh báo,đồng thời người quản lý có thể nhận được,một cảnh báo tin nhắn văn bản.ông rằng một nhân viên vào cuối trở về từ bữa ăn trưa và đi qua khóa cửa thẻ từ.

 

  • ngoài ra hệ thống còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Hệ thống khóa kỹ thuật số khu dân cư sẽ là một vấn đề của nhà thiết kế như an ninh tại nhà, phần cứng đi kèm trong một loạt các kiến trúc và phong cách. Thế hệ đầu tiên của khóa kỹ thuật số sở hữu nút bấm cứng, nhưng thế hệ thứ hai.khóa điện tử hiện nay thường sử dụng màn hình cảm ứng bàn phím được chiếu sáng. Một số có các kết nối không dây với một điện thoại thông minh, một số thì không.

 

 

Với màn hình cảm ứng 9 phím, bạn có thể tạo tối đa 250 mã bốn đến tám số. Khi bạn ra khỏi nhà, bạn đóng cửa và khóa từ chống trộm sẽ tự động khóa giúp bạn. Để quay trở lại bên trong, nhấn bàn tay của bạn vào màn hình để xem những con số, sau đó nhập mã của bạn và cánh cửa mở ra, không cần chìa khóa. Với kiểm soát cửa ra vào vân tay, khoa thẻ, bạn chỉ cần đặt vân tay hay quẹt thẻ đã đăng ký trên màn hình đọc và việc tiếp theo là bước vào nhà. Bạn có thể bị xóa,thay đổi, phân quyền bất cứ lúc nào sử dụng.

 

Quản lý truy cập dễ hơn với khóa cửa kính, trước đây khi sử dụng khóa cơ, việc quản lý mượn, trả chìa khóa là hết sức phức tạp, nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều. Hiện nay với sự xuất hiện của khóa thẻ từ, công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều, vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa cửa kính cường lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận