Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền nam

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường miền nam

 

Công nghệ ngày càng phát triển đã có rất nhiều các hệ thống kiểm soát cửa ra vào thông minh ra đời. Nổi bật đó là khóa cửa bằng vân tay đang được dùng rất phổ biến bởi nó có thể đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu của người sử dụng một cách dễ dàng,nhanh chóng và chính xác. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

 

hệ thống hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2,đảm bảo an ninh ở 2 mức bảo vệ.Dữ liệu từ các cửa từ an ninh gắn ở cửa ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên. - Việc khai báo: mã số thẻ, thông tin cá nhân, quy định giờ ra vào, địa chỉ khoá từ ra vào, ... cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ sử dụng, tiện lợi cho người quản lý doanh nghiệp rất nhiều.

 

kể từ thiết bị kiểm soát ra vào được sử dụng công nghệ sinh trắc học với phân tích dấu vân tay,không có nhu cầu để biết thêm bất kỳ giấy tờ thời gian.đảm bảo rằng công ty sau thông qua với khả năng và tiêu chuẩn kinh doanh,màu xanh lá cây của họ hệ thống trong và ngoài phần mềm là thời gian tiên tiến nhất giữ phần mềm trên thị trường sẽ loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và tăng năng suất.đó là thời gian để thúc đẩy thanh toán chính xác cho công việc chính xác,thay đổi văn hóa tại nơi làm việc của bạn.làm cho kỷ nguyên mới của công nghệ làm việc cho bạn! Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào thông minh còn rất nhiều cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

trong hệ thống với công nghệ plug and play,thiết bị khóa từ cửa ra vào cùng phần mềm sử dụng công nghệ sinh trắc học để quét dấu vân tay của nhân viên khi họ đến nơi làm việc.điều này đảm bảo rằng các nhân viên là trung thực bằng cách loại bỏ các việc chấm công hộ nhau,phần mềm này rất dễ sử dụng và cực kỳ hiệu quả.không có đào tạo cần thiết để nhân biết phần mềm này,nó hoàn toàn plug and play và hầu như không hề có sự phức tạp.

 

thông tin của bạn là an toàn và an toàn với một khóa cửa điều khiển từ xa,các thiết bị kiểm soát thẻ từ có thể được thiết lập trên bất kỳ máy tính văn phòng.sau khi phần mềm được cài đặt máy quẹt thẻ từ sinh trắc học đã sẵn sàng để sử dụng,kiểm soát ra vào bằng thẻ có thể đặt xa hàng chục mét khi có sự chấm công nó sẽ gửi tín hiệu đến máy tính để sử lý.Một khi đã có sự quản lý tất cả các tên nhân viên vào hệ thống máy tính, ghi nhận trong sẽ dễ dàng để thực hiện. Nó cũng đơn giản như một nhân viên đặt ngón tay của mình trên các máy quét để họ có thể được quét.

 

Bạn sẽ không bao giờ phải một mình vì đã có hệ thống của chúng tôi đồng hành với bạn. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ 24/7 về công nghệ. Phần mềm khóa cửa bằng thẻ từ thân thiện với người dùng và không cần đào tạo để hoạt động hệ thống. Với phương pháp này dữ liệu được ghi lại không phải lo lắng về các kiểu như khóa điện từ. Không có hợp đồng là cần thiết để sử dụng hệ thống của đồng hồ vào và ra khỏi phần mềm. Nếu bạn không hài lòng với phần mềm của chúng tôi bạn có thể trả lại máy quét cho tiền của bạn trở lại.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa cửa kính cường lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận